ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 เทรนด์สีผม2019 แจกสีผมโทนหม่น ๆ แต่ดังและกำลังมาแรง    อีกหนึ่งเทรนด์สีผม2019ที่ถือได้ว่าดังและมาแรงเช่นกันในปีนี้ คงต้องยกให้กับสีผมโทนหม่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นสีผมที่ออกแนวเทา ๆ หรือไม่ก็น้ำตาลที่ดูหม่น ๆ นิด ๆ หรืออาจจะเป็นสีผมสีบลอนด์แบบประกาย ในส่วนของเฉดสีที่ออกหม่น ๆ ไม่ร้อนแรงและไม่ค่อยมีสีสัน อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งมิติที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ชื่นชอบแต่ก็ยังคงมองข้าม เพราะคิดว่าความไม่มีสีสันอาจจะทำให้สาว ๆ ดูจืดชืด แต่จริง ๆ แล้วสีผมโทนแนว ๆ นี้บอกได้เลยว่า ดังและมาแรงไม่น้อยไปกว่าโทนอื่น ๆ เลยก็ว่าได้

    1. โทนสีผมเทาอ่อนแบบหม่น ๆ แต่ยังคงมีไฮไลท์แบบประกาย
    เทรนด์สีผม2019โทนนี้ นับได้ว่าเป็นสีเทาที่ดูแรงมาก ๆ เพราะประกอบไปด้วยไฮไลท์แต่งเติมแทรกลงไปในโทนสีเทาหลัก ๆ ทำให้สาว ๆ ดูดีได้แบบไม่เหมือนใคร ยิ่งถ้าหากสาว ๆ คนไหนชอบไปกับการแต่งหน้าเข้ม ๆ ด้วยแล้วบอกได้เลยว่าดังแน่นอน    2. เทาหม่น อีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่!
    อีกหนึ่งเทรนด์สีผม2019ที่ออกโทนหม่น ๆ แต่ยังคงเป็นที่โดนใจของสาว ๆ หนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก คงต้องยกให้กับสีเทาหม่นโดยตรง ต่อให้ไม่มีไฮไลท์แต่อย่างใดเลย แต่สีนี้ก็ยังคงมีผู้คนส่วนใหญ่ให้ความนิยมชมชอบ พร้อมทั้งเลือกทำสีผมสีนี้โดยตรง

    3. น้ำตาลช็อกโกแลตแบบเข้มขีดสุด
    สำหรับสีผมสีนี้นับได้ว่าเป็นสีผมสุดฮิตมาอย่างยาวนาน ส่วนใหญ่แล้วสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่ไม่ชื่นชอบสีฉูดฉาด แต่อยากที่จะเปลี่ยนลุคของตนเองผ่านสีผม ก็มักจะเลือกย้อมสีนี้กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากทำออกมาแล้วจะสามารถดูดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยส่งเสริมทำให้ลุคของสาว ๆ หนุ่ม ๆ น่ามองมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
    4. เชอร์รี่บารายาจ อีกหนึ่งสีผมที่เด่นมากในขณะนี้
    หากพูดถึงเทรนด์สีผม2019ที่ดังและมาแรงมาก ๆ เพราะว่าแปลกแหวกแนว ไม่เหมือนใคร ต้องยกให้กับสีผมเชอร์รี่บารายาจ ซึ่งหลายคนอาจจะยังคงไม่รู้เสียด้วยซ้ำไปว่า สีผมสีนี้มีลักษณะเป็นอย่างไร สวยแค่ไหน ซึ่งจริง ๆ แล้วต้องขอบอกว่าสีผมสีนี้อาจจะต้องยกให้กับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่มีความกล้าในการเปลี่ยนแปลงตนเองสักนิด แต่ถ้าหากใครได้ทำสีนี้แล้วบอกได้เลยว่าสวย เก๋ เท่ห์แบบไม่มีวันโหล เนื่องจากตอนนี้ยังไม่ค่อยมีใครเลือกที่จะย้อมผมสีนี้นั่นเอง

    5. สีบลอนด์ประกายแบบหม่น ๆ แต่สวยได้ใจ
    ผมสีบลอนด์สำหรับสาว ๆ แล้วทำให้ดูดีขึ้นมาได้แบบทันตาเห็น ยิ่งถ้าหากเป็นสีบลอนด์ประกายแบบหม่น ๆ ยิ่งจะส่งผลทำให้สาว ๆ กลายเป็นตุ๊กตาได้อย่างรวดเร็ว แถมยังดูดีได้แบบแนว ๆ เกาหลีอีกด้วย หน้าของสาว ๆ จะดูสว่าง สวย ใส เหมือนกับว่าได้ขัดผิวไปในตัวนั่นเอง

     และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 เทรนด์สีผม2019 โทนหม่น ๆ แต่สวย ดูดีได้แบบที่ว่ารับประกันได้เลยทีเดียว หากใครยังไม่เคยได้ลองย้อมผมเทรนด์สีไหน ก็อย่าลืมไปทดลองย้อมกันดูนะคะ ไม่แน่ว่าคุณจะได้เปิดลุคใหม่ ๆ ในตัวคุณขึ้นมาด้วยก็ได้บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: