ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวม 4 เทรนด์สีผม 2020 ที่เข้ากับสาวเอเชียมากที่สุด!    สาวเอเชียที่อยากจะรู้ อยากอัพเดตเทรนด์สีผม 2020 ที่พอทำแล้วเข้ากับสาวเอเชียอย่างมากที่สุดแล้วละก็ วันนี้สาว ๆ สามารถเช็คได้ที่นี่เลย กับ 4 สีผม 2020 ที่ถือได้ว่าเข้ากับสาวเอเชียอย่างมากที่สุด มีดังนี้

    1. สีผมน้ำตาลเทาหม่น หรือ Ash Brown
    เทรนด์สีผม 2020 ที่เข้ากับสาวเอเชียพร้อมทั้งช่วยขับผิวให้สว่างขึ้นได้สีแรก เราขอนำเสนอ สีผมน้ำตาลเทาหม่น ซึ่งนับได้ว่าเป็นโทนสีสุดฮิตที่ออกแนวไม่เข้มหรือว่าอ่อนมากจนเกินไป หากใครอยากจะเปลี่ยนลุคตัวเองดูสักครั้ง การย้อมผมสีนี้นับได้ว่าเหมาะสมกับสาวไทยเป็นอย่างมาก ย้อมแล้วจะช่วยทำให้ผิวสว่างขึ้นได้อีกด้วย

    2. สีน้ำตาลแบบคาราเมล
    อีกหนึ่งสีที่ถือได้ว่ามาแรงสำหรับสาว ๆ เอเชีย นั่นก็คือ สีผมสีน้ำตาลคาราเมล นับได้ว่าเป็นสีเฉดอ่อน ๆ อีกหนึ่งสีที่เข้ากับสาวไทย หากใครชอบทำไฮไลท์ จะทำไฮไลท์สีทองลงไปด้วยก็นับได้ว่าเป็นสีสันที่สวยงาม


    3. สีน้ำตาลอมส้ม
    อีกหนึ่งสีผมที่ถือได้ว่าเข้ากับสาวไทยผิวขาวเหลือง นั่นก็คือ สีน้ำตาลอมส้ม หรือที่เรียกกันอีกหนึ่งชื่อก็คือ สีน้ำตาลเอพริคอต นั่นเอง สีนี้จะช่วยขับผิวได้เป็นอย่างมาก แถมยังทำให้หน้าดูสว่างขึ้นได้ทันตาเห็น ใครมั่นใจหน่อยย้อมสีนี้รับรองไม่ผิดหวัง

    4. สีน้ำตาลอมแดงออกโทน Red Brown
    สำหรับสาวไทยคนไหนที่อยากจะออกลุคแบบเซ็กซี่นิดหน่อย สามารถทดลองย้อมสีผมน้ำตาลอมแดงออกแนวโทน Red Brown ได้ทันที เพราะสีนี้มีผลทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ขึ้นได้ ใครผิวสีน้ำผึ้งควรพิจารณาสีนี้เป็นสีแรก

    นอกเหนือจากเทรนด์สีผม 2020 ทั้ง 4 สีนี้แล้ว ยังมีสีผมสีอื่น ๆ อีกหลายสีด้วยกัน ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ไปจากเทรนด์สีผมทั้ง 4 สีนี้เลย หากสาว ๆ คนไหนอยากเปลี่ยนลุค ลองเลือกสีผมที่ถูกใจ และลองเปลี่ยนลุคตัวเองดูนะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: