ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

อัพเดท! 4 เทรนด์แฟชั่นสีผมสีน้ำตาล ที่ช่วยขับผิวทำให้หน้าขาวสว่างใส    หากพูดถึงเทรนด์แฟชั่นสีผมอัพเดทล่าสุด ที่จัดได้ว่าเป็นโทนสีที่สามารถขัดผิวและทำให้ใบหน้าของคุณสว่างขาวใสได้นั้น นับได้ว่ามีอยู่หลากหลายสีผมด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราขอยกตัวอย่างสีผมสุดฮิตที่ติดเทรนด์จำนวน 4 สี หากอยากรู้ว่ามีสีผมสีไหนที่ติดเทรนด์บ้าง มาดูพร้อม ๆ กันได้เลย!

    1. สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต ติดเทรนด์แฟชั่นสีผมสุดฮิตตลอดกาล
    การทำสีผมน้ำตาลช็อกโกแลต จะมีส่วนช่วยทำให้ใบหน้าสาว ๆ ดูขาวและสว่างได้มากยิ่งขึ้น เพราะสีนี้มีผลทำให้ขับผิวได้ในตัว โดยเฉพาะสาวไทยสามารถทำสีผมนี้ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลใจกันเลย

    2. สว่างขึ้นด้วยเทรนด์แฟชั่นสีผมน้ำตาลคาราเมล
    อีกหนึ่งเทรนด์สีผมสุดฮิตที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวของคุณดูสว่างขึ้นได้นั้น คงต้องยกให้กับ ผมสีน้ำตาลคาราเมล หากใครอยากจะทำไฮไลท์สีทองเพิ่มเติม นับได้ว่าทำได้แบบไม่ยุ่งยาก


    3. สวยสดใสด้วยสีผมน้ำตาลอมส้ม เอพริคอต โดดเด่นไม่เหมือนใคร
    อีกหนึ่งเทรนด์สีผมในตระกูลสีน้ำตาลที่สามารถขับผิวของคุณให้สว่างขึ้นได้แบบอัตโนมัติ คงต้องยกให้กับ สีผมน้ำตาลอมส้ม หรือ สีน้ำตาลเอพริคอต สีนี้จะทำให้คุณโดดเด่น สดใสขึ้นมาได้ในทันที

    4. เซ็กซี่เย้ายวลใจด้วยสีผมสีน้ำตาลโทนอมแดง
    สีผม Red Brown หรือ น้ำตาลโทนอมแดง เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นสีผมที่หลาย ๆ คนเลือกที่จะลองย้อมไปตาม ๆ กัน โทนสีนี้มีประสิทธิภาพในการขับผิวและทำให้ผิวสว่างขึ้นได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว

     และทั้งหมดนี้ก็คือ แฟชั่นสีผมน้ำตาลสุดฮิต ที่สามารถขับผิวและทำให้ผิวของคุณสว่างขึ้นได้อย่างแน่นอน ใครอยากผิวสว่างขึ้น ดูสดใส สวยเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น ก็อย่าลืมลองย้อมสีผมโทนสีน้ำตาลสีใดสีหนึ่งที่คุณชื่นชอบดูนะคะ แล้วคุณจะรู้สึกสนุกไปกับการเปลี่ยนสีผมได้มากยิ่งขึ้นแน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: