ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 เทรนด์แฟชั่นสีผมทรูโทนแห่งปี 2020 ใครอยากสวยแซ่บต้องลอง!    หากพูดถึงสีผมสุดเท่ห์แต่สาว ๆ ก็ยังคงมีความน่ารักสดใส สาว ๆ ส่วนใหญ่คงต้องเปลี่ยนลุคมาย้อมสีผมแบบทูโทนกันดูบ้าง และถ้าหากพูดถึงเทรนด์แฟชั่นสีผมทูโทนสุดฮิตในตอนนี้ด้วยแล้วละก็ วันนี้เรามีมาฝากให้สาว ๆ ได้พิจารณาถึง 4 สีด้วยกัน ส่วนจะมีสีไหนที่มาแรงในปีนี้บ้าง ไปดูกันเลย

    1. สีผมน้ำตาลคู่กับชมพู แฟชั่นสีผมทูโทนที่มาแรงเป็นอย่างมาก
    สีผมน้ำตาลคู่กับสีมชมพู นับได้ว่าเป็นแฟชั่นสีผมทูโทนที่มาแรงอย่างมากในขณะนี้ ซึ่งครึ่งบนถือได้ว่าเป็นสีแบบธรรมชาติ ส่วนครึ่งล่างกลายเป็นสีชมพูซึ่งจะทำให้ดูสดใสและยังคงเท่ห์ภายในตัวอีกด้วย

    2. สีผมโทนสีฟ้าคู่กับสีเขียว แฟชั่นสุดฮิตที่ถือได้ว่าเป็นการแมทช์แบบลงตัว

    อีกหนึ่งลุคแนวสีผมทูโทนที่นับได้ว่ามาแรงไม่แพ้ลุคแรก นั่นก็คือ สีผมโทนฟ้าคู่กับโทนสีเขียว ซึ่งการไล่สีสันในลุคนี้จะต้องมีกระบวนการกัดสีผมเสียก่อน และค่อย ๆ ทำการย้อมสีอีกทีละครึ่ง ซึ่งจะออกมาสวยงามตระการตา

    3. สีผมโทนสีฟ้าคู่กับสีบลอนด์
    หลายคนแปลกใจว่าสีนี้ติดเทรนด์แฟชั่นสีผมสุดฮิตด้วยหรือ? ซึ่งจริง ๆ แล้วทูโทนลุคนี้กระแสดังและมาแรงเอามาก ๆ นับได้ว่าเป็นไอเดียใหม่ ๆ ที่ทำให้สาว ๆ ที่ชื่นชอบเปลี่ยนตัวเองให้แตกต่างไปจากเดิมได้รู้สึกสนุกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

    และสำหรับแฟชั่นสีผมทูโทนลุคสุดท้าย ได้แก่
    4. สีบลอนด์คู่กับสีชมพู ทูโทนสุดแสนจะเก๋ไก๋ ดูเป็นลุคที่สาว ๆ มีความมั่นใจ แถมยังคงดูเท่ห์ไม่เบาเลยทีเดียวบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: