ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

อัพเดท! 3 ลุคแนวทรงผมสั้นสุดฮิต ติดเทรนด์แฟชั่นทรงผมมาแรงสุดในตอนนี้     เทรนด์แฟชั่นทรงผมสั้นสุดฮิตในปี 2020 นับได้ว่ามีหลากหลายทรงด้วยกัน ส่วนใหญ่แล้วสาว ๆ ที่เปลี่ยนลุคตัวเองด้วยทรงผมสั้น มักจะดูหน้าเด็กลงแบบเห็น ๆ สวยและแลดูเท่ห์ไม่เบาเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สาว ๆ จะให้ความนิยมชมชอบ เปลี่ยนลุคตัวเองด้วยการตัดทรงผมสั้นทดแทนลุคเดิม เพื่อที่จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

    1. ทรงผมสั้นแนวทรงกะลาครอบ
    แฟชั่นทรงผมสั้นที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ นั่นก็คือ ทรงผมสั้นแนวทรงกะลาครอบ หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทรงผมทรงนี้มีสาว ๆ กล้าตัดกันด้วยหรือ? ซึ่งจริง ๆ แล้วยังคงมีสาว ๆ ที่มีความมั่นใจสูง กล้าเปลี่ยนลุคของตัวเองด้วยทรงผมทรงนี้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว


    2. ทรงผมสั้นแนวทรงพิกซี่ คัท
    อีกหนึ่งแฟชั่นทรงผมสั้นที่กำลังดังและมาแรงมาก ๆ นั่นก็คือ ทรงพิกซี่ คัท ซึ่งนับได้ว่าเป็นทรงผมที่จะทำให้สาว ๆ สามารถหันมาจัดและแต่งทรงผมได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แถมทรงนี้ยังคงเหมาะสมกับสาว ๆ ที่มีใบหน้ากลมอีกด้วย

    3. ทรงผมสั้นแนวผมบ๊อบ
    แฟชั่นทรงผมสั้นอีกหนึ่งทรงที่ถือได้ว่าฮิตตลอดกาล นั่นก็คือ ทรงบ๊อบ ซึ่งจะทำให้สาว ๆ ดูเท่ห์ เก๋ไม่เบา สวยได้แบบชิค ๆ เลยทีเดียว

    และทั้งหมดนี้ก็คือ 3 ลุคทรงผมสั้นแฟชั่นสุดฮิต ที่กำลังดังและมาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ สาว ๆ คนไหนอยากจะกลับมาหน้าเด็กพร้อมทั้งเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ สามารถเปลี่ยนทรงผมได้ตามใจชอบเลยค่ะบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: