ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวม 4 แฟชั่นทรงผมสุดฮอตแห่งปี 2020 ใครยังไม่รู้ รีบเช็คเลย!     สำหรับแฟชั่นทรงผมสุดฮอตแห่งปี 2020 นับได้ว่ามีหลายทรงผมที่สามารถเอาชนะใจสาว ๆ ได้อย่างมากมาย วันนี้เราจึงขอทำหน้าที่ในการสรุป 4 ทรงผมสุดฮิตและฮิตสุดแห่งปี จะมีทรงผมแบบไหน อะไรบ้างนั้น ใครอยากรู้ตามไปดูกันเลยค่ะ

    1. แฟชั่นทรงผมสุดฮอตติดเทรนด์อันดับ 1 ทรงหน้าม้า
    แน่นอนอยู่แล้วว่า แฟชั่นทรงผมสุดฮอตแห่งปี 2020 ที่จัดได้ว่าติดเทรนด์อันดับ 1 เลยก็ว่าได้ คงต้องยกให้กับ “ทรงผมหน้าม้า” สาว ๆ หลาย ๆ คนที่ติดตามไอดอลเกาหลี หรือวง K-POP ก็จะรู้ดีว่า ทรงผมหน้าม้า ฮิตได้ก็เพราะใคร ถ้าไม่ใช่ ลิซ่า backping แล้วจะเป็นใครกันเล่า จริงไหม?

    2. ทรงผมยาวเป็นแนวลอน
    อีกหนึ่งทรงผมที่ถือได้ว่าติดเทรนด์ตาม ๆ กันมา นั่นก็คือ ทรงผมยาวเป็นแนวลอน ซึ่งจะทำให้สาว ๆ ดูสวยและดูดีแบบเป็นธรรมชาติเอามาก ๆ ใครอยากจะเปลี่ยนลุค ทรงผมนี้ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว


    3. ผมบ๊อบ ทรงผมสั้นที่สร้างกระแสได้อย่างยาวนาน
    ผมบ๊อบ นับได้ว่าเป็นแฟชั่นทรงผมสั้นที่สามารถสร้างกระแสได้อย่างยาวนานเลยทีเดียว แม้กระทั่งทุกวันนี้ผมบ๊อบก็จัดได้ว่าเป็นเทรนด์ทรงผมสุดฮิตของสาว ๆ อีกเช่นเคย

    4. ทรงผมสั้นดัดเป็นลอน
    สาว ๆ คนไหนที่อยากจะทำให้ตัวเองมีใบหน้าที่ดูเด็กลง สามารถเปลี่ยนลุคด้วยทรงผมสั้นดัดเป็นลอนได้ทันที ทรงนี้ทำแล้วเก๋ ดูเด็กขึ้นกว่าเก่าอย่างแน่นอน

    และนี่ก็คือ 4 ลุค 4 สไตล์สุดฮิตของสาว ๆ ในปี 2020 ซึ่งจัดได้ว่าเป็นแฟชั่นทรงผมที่ดังและมาแรงอย่างมากเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนไม่อยากตกเทรนด์ ก็ควรที่จะเปลี่ยนลุคตามแฟชั่นที่กำลังฮิตอยู่ ณ ตอนนี้กันด้วยนะคะ รับรองไม่มีเอาท์แน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: