ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 ทรงผมสั้นสุดฮิต สำหรับสาว ๆ หน้ากลม มีแก้มอิ่มเอิบ    สำหรับสาว ๆ ที่มีใบหน้าทรงกลม มีแก้มที่อิ่มเอิบ เวลาที่อยากจะตัดทรงผมสั้นครั้งใด ก็อาจจะรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง ซึ่งจริง ๆ แล้วสาว ๆ ที่มีใบหน้าทรงกลมยังคงสามารถตัดทรงผมสั้นได้ วันนี้เราจึงขอนำเสนอทรงผมสั้นที่เข้ากับสาว ๆ ที่มีใบหน้าทรงกลม ส่วนจะมีทรงผมแบบไหน อย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

    1. ทรงผมบ็อบพร้อมแสกข้าง
    ผมบ็อบ ถือได้ว่าเป็นทรงผมสั้นระบบประบ่า หากได้แสกข้างร่วมด้วย บอกได้เลยว่าทรงนี้เข้ากับสาว ๆ หน้ากลม มีใบหน้าที่อิ่มเอิบอย่างมากที่สุด ซึ่งจากที่หน้ากลม ๆ จะดูเป็นใบหน้าที่เล็กลงได้อย่างดีเลยทีเดียว

    2. ทรงผมสั้นในระดับที่ปลายคาง
    อีกหนึ่งทรงผมสั้นที่สามารถเข้ากับสาว ๆ ที่มีใบหน้ากลม มีแก้มเยอะ ๆ ได้ก็คือทรงนี้ ซึ่งถ้าหากสาว ๆ เลือกตัดผมสั้นในระดับคาง ถือได้ว่าเป็นการเทน้ำหนักลงมาด้านล่างเพื่อให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูเรียวมากขึ้น


    3. ทรงผมซอยสั้นแลดูบางเบา
    อีกหนึ่งทรงผมที่จะทำให้สาว ๆ ที่มีใบหน้ากลมแลดูดี สวยและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ การซอยผมสั้นแลดูบางและเบาสบาย จะช่วยทำให้สาว ๆ ดูหน้าเล็กลง อยากจะปัดข้างร่วมด้วยก็นับได้ว่าไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด

    4. ทำผมสั้นให้เป็นวอลลุ่ม
    สาว ๆ ที่มีใบหน้าทรงกลม หากได้ทำผมสั้นจะตัดบ๊อบหรือแบบไหนก็ตาม หากได้ทำผมให้เป็นวอลลุ่มด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าสาว ๆ จะแลดูดีแลสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

    และสำหรับทรงผมสั้นทรงสุดท้ายที่จะเข้ากับสาว ๆ ที่มีใบหน้ากลม แก้มอิ่มเอิบ นั่นก็คือ
    5. ทรงผมบ๊อบสั้นแบบซอย ทรงนี้จะทำให้สาว ๆ ดูน่ารักมากยิ่งขึ้น แถมยังคงปิดเหนียงบริเวณที่คอได้อีกด้วยบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: