ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 เทรนด์ ทรงผมสั้นสไตล์เกาหลี ทรงไหนฮิต รีบเช็คกันได้เลย!    ทรงผมสั้นที่ออกแนวสไตล์เกาหลี นับได้ว่าในตอนนี้มีอยู่หลากหลายทรงด้วยกัน ซึ่งสาว ๆ ส่วนใหญ่ที่ต้องการอัพเดทเทรนด์ผมสั้น วันนี้เรามี 4 เทรนด์ผมสั้นสไตล์เกาหลีล่าสุด มาอัพเดทให้สาว ๆ ได้อัพเดทไปพร้อม ๆ กันค่ะ

    1. ทรงผมสั้น ตัดหน้าม้า
    แน่นอนอยู่แล้วว่า ทรงผมสั้น ตัดหน้าม้า ถือได้ว่าเป็นเทรนด์สุดฮิตในตอนนี้ ไอดอลวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ทำให้เกิดเทรนด์ทรงผมหน้าม้าก็ไม่ใช่ใคร เธอก็คือ “ลิซ่า” ซึ่งในตอนนี้จะทรงผมสั้นหรือทรงผมยาว หากตัดหน้าม้าบอกได้เลยว่าฮิตกันสุด ๆ ไปเลย

    2. ทรงผมสั้นแต่ให้มีปอยผม
    หากฮิตสุดในเกาหลี ทรงผมสั้นที่มีปอยผม นับได้ว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังฮิตมาก ๆ ยิ่งถ้าหากเป็นปอยผมที่อยู่บริเวณข้างหูด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าเกาหลีสุด ๆ ไปเลย

    3. ผมบ๊อบแต่ดัดให้เป็นลอน
    อีกหนึ่งทรงผมสั้นที่ติดเทรนด์จนสาว ๆ ต้องให้ใจไปเต็ม ๆ นั่นก็คือ ทรงผมบ๊อบแบบสั้นพร้อมทั้งดัดผมให้เป็นลอนเล็ก ๆ ร่วมด้วย ใครที่ผมบางสามารถทำทรงผมทรงนี้ได้เลยทันที บอกได้เลยว่าสไตล์นี้จะทำให้สาว ๆ ดูดีและน่ารักได้มากยิ่งขึ้นแน่นอน

    4. ทรงผมสั้นพร้อมทั้งดัดลอนบริเวณส่วนปลายผม
    หากสาว ๆ เลือกที่จะดัดลอนตรงบริเวณส่วนปลายผมเข้าไปเพิ่มเติม เพื่อให้ผมแลดูดีเป็นธรรมชาติ มีวอลลุ่มจนกลายเป็นจุดที่ใคร ๆ ก็ต้องหยุดมอง ทรงนี้จะทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่สั้นลง และมีแก้มมากขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: