ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 ไอเดียทำทรงผมของคุณให้สวยหวานยิ่งขึ้น เสริมลุคเจ้าหญิงสุดเลิศหรู    สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องการอยากจะค้นหาไอเดียในการตกแต่งทำทรงผมให้ดูสวยหวาน ช่วยส่งเสริมลุคให้ดูดีเหมือนกับเจ้าหญิงที่สวยสง่าเลิศหรู วันนี้ทางเราได้รวม 4 ไอเดียดี ๆ มาฝาก เพื่อให้สาว ๆ ได้อลงไปทำตามกันดูนะคะ ใครอยากทำทรงผมให้สวยแสนหวาน สุดปังและอลังการ เช็คข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลย

   1. สาวผมยาว ใช้โบว์ช่วยเพื่อให้ได้ทรงผมที่สวยและหวาน
    สาว ๆ ผมยาวสามารถตกแต่งทรงผมให้ดูสวยและหวานขึ้นได้ด้วยการทำสีผมให้ออกสีบลอนด์ หลังจากนั้นให้สาว ๆ ทำการรวบผมเข้าหากัน ทำการผูกโบว์ไว้ตรงกลางผมให้ดูน่ารัก พร้อมทั้งดัดตรงส่วนปลายผมให้เป็นลอน ๆ ลุคนี้บอกได้เลยว่า เจ้าหญิงอย่างขีดสุด


    2. เพิ่มเสน่ห์ด้วยกิ๊บลายดอกไม้
    ไอเดียนี้ ให้สาว ๆ ลองทำการม้วนและทำการเก็บผมทั้งหมดด้วยการรวบต่ำ ซึ่งปลายผมของสาว ๆ ให้ทำการดัดเป็นลอนบ้างเล็กน้อยพอสวยงาม ซึ่งจะทำให้สาว ๆ ดูหวานและสดใสเอามาก ๆ หลังจากนี้ให้ติดกิ๊บที่เป็นลวดลายดอกไม้เพิ่มเติม ซึ่งจะทำให้ดูเก๋ไม่เบาเลยทีเดียว

    3. มัดผมแบบครึ่ง พร้อมทั้งเสริมแต่งด้วยผ้าโพกผม
    ทรงผมนี้ดูเหมือนจะเป็นไอเดียที่ง่ายที่สุด สาว ๆ สามารถทำการมัดผมแบบครึ่งหัว หลังจากนั้นให้สาว ๆ นำผ้าโพกผมมาทำให้มัดผมให้เป็นโบว์ใหญ่ ๆ อีกครั้ง ซึ่งจะส่งผลทำให้สาว ๆ ดูหวานออกแนวเจ้าหญิงเอามาก ๆ ยิ่งถ้าหากปลายผมได้มีการดัดเป็นลอน ๆ ด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าลุคนี้น่ารักแบบขีดสุดบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: