ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

พาส่อง 5 สีผมไฮไลท์สุดฮิต เหล่าไอดอลเกาหลีพานำเทรนด์!    สีผมที่สุดแสนจะธรรมชาติกลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อทันที เมื่อเหล่าไอดอลเกาหลีพากันทำสีผมไฮไลท์ที่สุดแสนจะดูชิคและคลูแบบสุด ๆ จนกระทั่งนำเทรนด์หลากหลายสีผมด้วยกัน โดยเฉพาะการทำสีสันบวกกับการทำไฮไลท์เด่น ๆ ที่แปลกและใหม่ต้องยกให้กับสายเกาหลีโดยตรงก็ว่าได้ ส่วนสีผมไฮไลท์แบบไหนที่กำลังนำเทรนด์และดังมาแรง วันนี้เราไปอัพเดทพร้อม ๆ กันเลย

    1. สีดำตัดกับไฮไลท์สีเขียวมิ้นท์
    สีผมไฮไลท์ที่กำลังโด่งดังและมีคนทำมากที่สุดในตอนนี้ของกลุ่มเกาหลี นั่นก็คือ การไว้ผมยาวหน้าม้าไว้เป็นผมสีดำ และมีการทำไฮไลท์เป็นช่อ ๆ ด้วยสีเขียวออกมิ้นท์ ส่งผลทำให้ไฮไลท์รูปแบบนี้ดูแซ่บนัวมากที่สุดในขณะนี้

    2. น้ำตาลประกายแดงปนโทนเย็นเขียว
    อีกหนึ่งความโดดเด่นก็คือ สีผมที่ดูเป็นสีน้ำตาลประกายแดง แต่มีการทำไฮไลท์สีผมโดยไล่โทนสีเย็นออกแนวสีเขียว เสริมด้วยช่วงปลายผมด้วยสีม่วง ซึ่งดูแปลกใหม่แต่สะดุดตาแน่นอน


    3. แบ่งแย้มผม 2 ด้าน 2 สีสัน
    หากจะให้ยกตัวอย่าง ไอดอลเกาหลีสุดโด่งดังที่ทำไฮไลท์ผมรูปแบบนี้ เราขอยกตัวอย่าง นาคยอง Fromis9 ซึ่งเธอได้ทำการย้อมผมด้านหนึ่งเป็นสีบลอนด์เทาอ่อน ส่วนผมอีกด้านหนึ่งของเธอคือสีชมพูแนว ๆ Coral นั่นเอง

    4. ไฮไลท์สีบลอนด์ทองปะปนกับสีผมธรรมชาติ
    ใครอยากแปลงร่างเป็นสาย ฝ. คุณสามารถทำได้ด้วยการทำไฮไลท์สีผมแนวบลอนด์ทอง ผสมผสานกับสีผมเดิมที่เป็นธรรมชาติของคุณ

    จริง ๆ แล้วการทำไฮไลท์สีผมให้ดูโดดเด่นเหมือนกับเหล่าไอดอลเกาหลีชื่อดัง ถือได้ว่าสาว ๆ สามารถประยุกต์ได้หลากหลายรูปแบบ สามารถทำให้ออกมาดูดีได้หลากหลายสีสัน อยู่ที่ว่าใครชื่นชอบสีสันสุดแซ่บขนาดไหนเท่านั้นเองบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: