ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

กินกะหล่ำปลี=โด๊ปไวอากร้า       นักวิทยาศาสตร์โภชนาการเผยคุณสมบัติกะหล่ำปลีดองเป็นยาแก้หย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ดีเยี่ยม ชี้เพียงชายหนุ่มกินวันละ 2 มื้อ จะเห็นผลได้ด้วยตัวเอง...      นักวิทยาศาสตร์โภชนาการโครเอเชียบอกข่าวดีแก่บุรุษเพศทั้งหลายว่า ไม่ต้องไปซื้อหยูกยาบำรุงพลังเพศให้เสียเงิน ให้กินกะหล่ำปลีนี่แหละ เป็นการเพิ่มพูนพลังเพศตามแบบธรรมชาติ

     หนังสือพิมพ์รายวัน"เดลี่ เอกซ์เพรสส์" ของอังกฤษ แจ้งว่า ดร.เลจลา เกรโฮ ได้ประกาศว่ากะหล่ำปลีดองมีสรรพคุณไม่แพ้ยาแก้โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่เป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน

     เขาได้ประจักษ์สรรพคุณของมัน ในการศึกษาเพื่อจะหายาบำรุงพลังเพศขนานเอก ที่มหาวิทยาลัย คิงส์ คอลเลจ ของกรุงลอนดอน ต่อหน้าเพื่อนนักวิทยาศาสตร์คนอื่น

      หนังสือพิมพ์รายวัน "ออสเตรีย ไทมส์" ของออสเตรีย รายงานว่า "การหาความรู้ที่มหาวิทยาลัยคิงส์ คอลเลจ แสดงให้เห็นว่ากะหล่ำปลีดองเป็นยาไวอากร้าธรรมชาติขนานเยี่ยม แทบไม่น่าเชื่อว่ามันจะกลายเป็นยาโป๊ตำรับเอก

      ตัว ดร.เลจลาได้ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์รายวันโครเอเชีย กล่าวแนะนำว่า "อยากให้ผู้ชายทุกคนลองดู กินกะหล่ำปลีวันละ 2 มื้อ ก็จะเห็นผลได้ด้วยตัวเอง"ที่มา .. ไอเอ็นเอ็น

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: