ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยตัวเอง

มะเร็งปากมดลูก


        ปัจจุบันการตรวจมะเร็งปากมดลูกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิง หากพบเจอเชื้อแต่แรก มีโอกาสที่จะรักษาให้หายขาดได้ แต่การจะไปให้หมอตรวจนั้นหลายคนอาจจะกลัว อาจจะอาย เลยไม่ได้ไปซักที รู้ไหมว่าตอนนี้เรามีอุปกรณ์ที่เราสามารถตรวจได้ด้วยตัวเองแล้ว

       ตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก ...แนวใหม่ ที่มีประสิทธิภาพ เพียงแค่เก็บสิ่งส่งตรวจด้วยตัวเอง ส่งไปรษณีย์ และรอรับผล โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

      การตรวจหาเชื้อไวรัสเอชพีวี (HPV DNA VIRUS) ที่เป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็งปากมดลูกโดยตรง โดยผู้หญิงจะใช้อุปกรณ์พิเศษที่เรียกว่า แปรงอีวาลีน เก็บตัวอย่างในช่องคลอดด้วยตัวเองที่บ้าน แล้วส่งตัวอย่างที่ได้ไปตรวจหาเชื้อไวรัสเอชพีวี ที่โรงพยาบาลหรือศูนย์ตรวจทางการแพทย์ ด้วยชุดตรวจหา ดีเอ็นเอเชื้อไวรัส HPV (HC2 High-Risk HPV DNA Test, US-FDA Approved) คุณผู้หญิงสามารถรอรับผลตรวจที่บ้าน หรือตามที่อยู่ที่ระบุ ภายใน 10-15 วัน

       “นำอุปกรณ์ที่ได้ เก็บตัวอย่างในช่องคลอดด้วยตัวเองที่บ้าน แล้วนำตัวอย่างที่ได้บรรจุลงในกล่องพัสดุ EMS แล้วนำส่งที่ไปรษณีย์ใกล้บ้านทันที ถึงศูนย์ตรวจฯ ตามที่ระบุบนกล่องภายใน 3 วัน แล้วเข้าสู่กระบวนการตรวจทางห้องปฏิบัติการ และรอรับผลตรวจที่บ้าน ภายใน 10-15 วัน ...ถ้าผลตรวจเป็นบวกจะได้รับคำแนะนำให้ไปพบ สูตินรีแพทย์ หรือ สูตินรีแพทย์มะเร็งนรีเวช ต่อไป”

      เพียงทำตามคู่มือการใช้ ก็มั่นใจได้ว่าสามารถเก็บตัวอย่างได้อย่างครบถ้วนในเวลาเพียง 1 นาที คุณผู้หญิงจะรู้สึกสะดวกสบายทุกขั้นตอน อุปกรณ์มีขนาดเล็ก ปลอดภัย และไม่เจ็บ

       แปรงอีวาลีน คืออุปกรณ์มาตแปรงอีวาลีนรฐานในการเก็บตัวอย่างด้วยตัวเอง ที่มีความถูกต้องทางการแพทย์ ใช้ง่าย มีความปลอดภัยสูง และผ่านการประเมินความพึงพอใจของผู้หญิงในระดับสูง เป็นอุปกรณ์ที่ปลอดเชื้อแล้ว(Sterile) ได้รับการรับรองจากสภาสุขภาพประเทศเนเธอร์แลนด์ (The Health Council of the Netherlands) ซึ่งเป็นผู้นำในวิทยาการด้านนี้ ให้ใช้ในโครงการตรวจคัดกรองระดับชาติ และมีการใช้แพร่หลายในต่างประเทศ
ที่มา...ichecktest.net/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: