ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 ท่าบริหารเพื่อแผ่นหลังเซ็กซี่ และต้นแขนกระชับ ใน 3 สัปดาห์       ในยุคปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้ลักษณะนิสัยใจคอ ถึงแม้ว่าภายนอกของคุณจะดูดี และมีเสน่ห์อันน่าดึงดูดใจ แต่ถ้าหากคุณมีไขมันส่วนเกินขึ้นมาก็คงเครียดน่าดูเลยใช่มั้ยคะ พอเครียดแล้วก็พยายามหาวิธีกำจัดไขมันอันไม่พึงประสงค์นี้ออกไป และแน่นอนว่าความมั่นใจในตัวเองส่วนหนึ่งจะหายไปทันที

        ไขมันส่วนเกินใต้รักแร้ และไขมันบริเวณแผ่นหลัง คือปัญหาที่แก้ไม่ตกและไม่สามารถกำจัดมันออกไปได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราจึงมาแนะนำท่าออกกำลังกายทั้ง 4 ท่าที่ให้ผลลัพธ์เกินความคาดหมายและยังทำให้คุณกลับมารู้สึกภูมิใจในรูปร่างของตนเองอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็สามารถออกกำลังด้วย 4 ท่าบริหารนี้เช่นกันนะคะ เพื่อแผ่นหลังอันเซ็กซี่ชวนมอง และวงแขนที่กระชับของเรา


    Bent-over circular row

     ท่านี้เริ่มต้นโดยการงอเข่าเล็กน้อย และค่อยๆเกร็งหน้าท้อง ในท่านี้คุณควรโน้มตัวไปด้านหน้าเพื่อให้ตำแหน่งของร่างกายขนานไปกับพื้น ยืดมือทั้งสองข้างออกไปด้านหน้าและเริ่มทำเป็นวงกลม โดยยืดแขนไปยังด้านซ้ายและขวา และจบที่หน้าอก เหมือนเรากำลังว่ายน้ำอยู่นั่นเอง เมื่อจบแล้วให้ทำแบบเดิมโดยบริหารท่านี้ 3 เซต เซตละ 10-12 ครั้ง


    Push and Touch

     ยืนตัวตรง ฝ่ามือทั้งสองยื่นออกไปด้านหน้า โดยที่แขนของคุณขนาบอยู่ด้านข้าง หลังจากนั้นค่อยๆ ยกแขนขึ้นจนสุดเหนือศีรษะ ฝ่ามือของคุณจะชี้ขึ้นไปที่เพดาน ในท่านี้คุณอาจรู้สึกได้ถึงการเผาผลาญ หลังจากนั้นค่อยๆ เลื่อนแขนไปที่ด้านหลังศีรษะ ก่อนจะกลับมาสู่จุดเริ่มต้น พักสักครู่ และเริ่มทำซ้ำอีกครั้ง โดยทำทั้งหมด 3 เซต เซตละ 6-8 ครั้ง


    Elbow Kiss

     ยืนตรง ฝ่าเท้าห่างกันเล็กน้อย ยกแขนขึ้นมาสูงระดับไหล่ และหงายฝ่ามือ จากนั้นค่อยๆ งอเข่าให้ได้มุม 90 องศา และดึงแขนทั้งสองข้างไปไว้ที่หน้าอก ข้อควรระวังคือ ไม่ควรยกแขนสูงกว่าระดับไหล่ จากนั้นกลับมาสู่ท่าเริ่มต้น และทำอย่างนี้ 3 เซต เซตละ 10-12 ครั้งค่ะ


    Crisscross reverse fly

     งอเข่าเล็กน้อย โน้มตัวไปด้านหน้าประมาณ 45 องศา จากนั้นไขว้แขนของคุณด้วยข้อมือที่ด้านหน้าหัวเข่า จากนั้นค่อยๆ ยกแขนขึ้นมาอยู่ระดับหัวไหล่ และลดระดับลงอย่างช้าๆ เพื่อกลับมายังท่าเริ่มต้น จากนั้นลองทำใหม่อีกครั้งแต่สลับแขนในการไขว้ดูนะคะ ทำทั้งหมด 3 เซต เซตละ 10-12 ครั้งเช่นเดียวกัน
www. myilifestyle.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: