ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ธัญพืชเม็ดเล็กๆ ช่วยเสริมอึ๋มให้กับสาวๆได้ด้วยนะ     สาวๆ ที่ไม่กล้าหรือไม่อยากพึ่งมีดหมอให้การศัลยกรรมหน้าอกล่ะก็ อาหารการกินก็ช่วยเราเรื่องหน้าอกได้ด้วยนะ กินเป็นประจำหน้าอกเราจะสวยเต่งตึงอวบอิ่ม และยังได้สุขภาพที่ดีแถมไปอีกด้วย

    งาดำ
    ธัญพืชเมล็ดน้อยที่สรรพคุณไม่น้อยตามขนาด งาดำอุดมไปด้วยวิตามินอีที่ช่วยเสริมสร้างการเติบโตของหน้าอก แถมยังมีไฟโตเอสโตรเจนที่ช่วยพัฒนาฮอร์โมนในรังไข่เพศหญิง ที่สำคัญ นอกจากงาดำจะช่วยเรื่องการเพิ่มขนาดหน้าอกแล้ว ยังมีสรรพคุณชะลอความแก่และช่วยให้ผิวพรรณงดงามเต่งตึงได้อีกด้วย

    ข้าวโพด
    ข้าวโพดมีสรรพคุณเรื่องการบำรุงสายตา แถมยังช่วยสร้างพลังงานให้กับร่างกาย ในข้าวโพดมีทั้งโปรตีน วิตามินอีและบี ซึ่งมีประโยชน์ในเรื่องของความสวยความงาม โดยเฉพาะสรรพคุณที่ช่วยยกกระชับหน้าอกเต่งตึงและดูแลผิวให้เปล่งปลั่ง

    อัลมอนด์
    อุดมไปด้วยโปรตีน รวมถึงมีกรดไลโนเลอิกที่นอกจากจะป้องกันการสะสมของคอเลสเตอรอลและช่วยลดน้ำหนักแล้ว ยังมีส่วนสำคัญในการบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีสม่ำเสมอ ชะลอความหย่อนคล้อยของหน้าอก รวมถึงช่วยให้หน้าอกอวบอึ๋มขึ้นอีกด้วย

    ผักกาดหอม
    หลายคนอาจจะมองว่าผักกาดหอมเป็นแค่ผักรองจาน ไว้ตกแต่งอาหาร แต่รู้ไหมว่ามันอุดมไปด้วยคุณประโยชน์หลากหลายชนิด มีแอนติอ๊อกซิแดนท์ที่ป้องกันมะเร็งและทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น รวมถึงมีสารอาหารสำคัญที่ช่วยเรื่องระบบไหลเวียนโลหิตบริเวณหน้าอก และมีไฟโตเอสโตรเจนที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกให้อวบอิ่มขึ้นได้
Malee


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: