ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สาวอายุ 40 ปีกลับมาหุ่นดีอีกครั้งด้วย DIY Shake ลดพุง    พุง!! ใครก็ไม่อยากมี มีแล้วหุ่นไม่ดี แถมยังทำให้เราเสี่ยงที่จะเกิดโรคอื่นๆตามมาอีกด้วย เบาหวานเอย ความดันเลือดเอย หยุดหายใจขณะนอนหลับเอย บรื๋อ!! แค่ฟังก็น่ากลัวแล้วใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เรามีเคล็ดลับการกำจัดพุงทิ้งไปได้ง่ายๆ ที่จะช่วยแปลงล่างคุณสาวๆให้กลับมาสาวดูดี แถมไม่ต้องเสี่ยงเป็นโรคอีกด้วยค่ะ วิธีนี้ได้รับการยืนยันจากกลุ่มผู้สูงอายุวัย 40 ปี ที่เข้ามาร่วมกันทดลองใช้วิธีนี้เป็นระยะเวลา 1 เดือน แล้วพบว่าได้ผลดีเลยทีเดียว

    สูตรนี้เราเอาวัตถุดิบพื้นฐานที่สามารถหาได้ง่ายตามท้องตลาดแต่มีประสิทธิภาพสูงเหมือนยาอายุวัฒนะ ส่วนประกอบนั้นได้แก่ ชิง, สะระเน่, มะนาว และแตงกวานั่นเอง

    ทีนี้เรามาดูวิธีการทำน้ำลดพุงนี่กันค่ะ ว่าทำอย่างไรบ้าง?
    สิ่งที่ต้องเตรียมคือ
    1. แตงกวา 1 ลูก
    2. มะนาว 4 ลูก
    3. ขิงขนาดประมาณ 1 นิ้ว
    4. ใบสะระเน่ 10 ใบ
    5. น้ำเปล่า 2 ลิตร
    ฝานมะนาวเป็นแว่น แยกเอาเมล็ดออก แค่ 1 ลูก ส่วนอีก 3 ลูกบีบเอาแต่น้ำมะนาว แตงกวาฝานเป็นแว่นเช่นกันค่ะ ส่วนขิงปลอกเปลือกออก หลังจากนั้นเทส่วนผสมทุกอย่างเข้าด้วยกันรวมทั้งใบสะระเน่ แล้วปั่นค่ะ อาจจะเติมน้ำเชื่อมเข้าไปด้วยเล็กน้อยเพื่อรสชาติที่ดีขึ้น หลังจากนั้นนำไปแช่ตู้เย็นไว้อย่างน้อย 6 ชั่วโมง แค่นี้ก็ได้น้ำลดพุงดื่มกันง่ายๆแล้วที่บ้านค่ะ

    สูตรนี้จะช่วยสลายไขมันและของเหลวในร่างกาย ใครที่มีอาการบวมน้ำสูตรนี้ก็ช่วยได้นะคะ นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของระบบเผาผลาญไขมันในร่างกาย เร่งการย่อยและการเผาผลาญอาหาร ช่วยเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกายอีกด้วย
    แค่ทำสูตรนี้ดื่มเป็นประจำทุกวันแล้วคุณจะทึ่งกับผลที่ได้รับแน่นอนค่ะ
http://healthyeon.com/40-years-old-melt-their-tummy-away-with-this-affordable-diy-shake/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: