ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สุดยอด Miracle Herb น้ำหนักลด 5 กก. ภายใน 3 วัน    สำหรับใครที่อยากลดน้ำหนักวันนี้เรามีทริคง่ายๆมาฝากค่ะ ช่วยให้ลดน้ำหนักได้ภายใน 3 วัน และเป็นสมุนไพรด้วย นอกจากนี้ยังช่วยรักษาโรคติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะและป้องกันการบวมน้ำอีกด้วย และราชินีของเราวันนี้ก็คือ ผักชีฝรั่งนั่นเอง

    ชาผักชีฝรั่งเป็นที่นิยมกันมากบนเทือกเขาบอลข่าน สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักไม่ควรพลาดเพราะมันจะช่วยในเรื่องของการจัดการน้ำส่วนเกินในร่างกายออกไปและยังช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นอีกด้วย

      - สิ่งที่ต้องเตรียมง่ายมากๆนั่นคือผักชีฝรั่งสับประมาณ 5 ต้นกับน้ำ 1 ลิตร

      - ต่อมาก็เริ่มต้มชาได้เลยค่ะ ตั้งน้ำให้เดือด แล้วใส่ผักชีฝัรั่งสับลงไป หลังจากนั้นนำออกจากเตาแล้วตั้งพักไว้อย่างน้อยประมาณ 20 นาที แค่นี้ก็พร้อมดื่มแล้วค่ะ

     ผักชีฝรั่งมีสรรพคุณเป็นยาขับปัสสาวะ ช่วยขจัดสารพิษและแบคทีเรียในร่างกาย นอกจากนี้ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคร้ายแรงอย่างมะเร็งได้อีกด้วย

      ถึงแม้ว่าผักชีฝรั่งจะมีสรรพคุณมากมายในการรักษาโรคและช่วยในการลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว แต่ปริมาณที่แนะนำให้ดื่มต่อวันคือ แค่ 1 ลิตรต่อวันเท่านั้นค่ะ ไม่ควรดื่มมากกว่านี้ค่ะ

     ทีนี้สาวๆที่กำลังลดน้ำหนักก็ลองใข้วิธีนี้ดูนะคะ สวยง่ายๆแบบนี้ แฮปปี้แน่นอนค่ะhttp://www.beautyandhealthtinfo.com/the-miracle-herb-this-woman-was-68-kg-on-thursday-and-went-down-to-63-kg-by-saturday-recipe/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: