ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ดื่มสมู้ทตี้อย่างไรไม่ให้อ้วน!!!     ในช่วงเวลาของการลดน้ำหนัก สาวๆหลายคนคงจะนึกถึงการหลีกเลี่ยงที่จะดื่มกาแฟ แล้วหันมาดื่มเครื่องดื่มจำพวกสมู้ทตี้แทน แต่สาวๆรู้ไหมว่า สมู้ทตี้ประกอบไปด้วยผลไม้หลากหลายชนิดและผลไม้นั้นก็มีน้ำตาลมากเกินกว่าที่คนลดน้ำหนักควรจะดื่มซะด้วยสิ ตายล่ะ!! แทนที่จะลดน้ำหนักกลับเป็นการเพิ่มน้ำหนักซะอย่างนั้น แต่ก็ยังมีสมู้ทตี้บางสูตรที่เราสามารถดื่มได้อย่างสบายใจ ไม่อ้วน ช่วยลดน้ำหนัก แถมยังทำเองได้ง่ายๆอีกด้วย มีอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

    บลูเบอรี่สมู้ทตี้ บลูเบอรี่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซี ช่วยในการลดน้ำหนักได้
    ส่วนผสม : บลูเบอรี่ 1 ถ้วย, นม 1 ถ้วย, เมล็ดเจีย 1 ช้อนโต๊ะ

    บานานาสมู้ทตี้ สูตรนี้ใช้กล้วยเป็นวัตถุดิบหลัก กล้วยอุดมไปด้วยสารอาหารนานาชนิด ดีต่อสุขภาพและช่วยลดน้ำหนักได้ดีเยี่ยมอีกด้วย
    ส่วนผสม : กล้วย 1 ลูก, ส้ม 1 ลูก, โยเกิร์ตไขมันต่ำ 1/2 แก้ว, น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ, ขิงผง 1/4 ช้อนโต๊ะ, โปรตีนเวย์ 2 ช้อนโต๊ะ, เมล็ดเจีย 2 ช้อนโต๊ะ

    อโวคาโดสมู้ทตี้ สูตรนี้สามารถดื่มแทนอาหารเช้าได้เลย เพราะอุดมไปด้วย โปรตีน วิตามินซี และน้ำตาลในปริมาณที่พอเหมาะ

    ส่วนผสม : อโวคาโด 1 ลูก, ผักโขม 1 ถ้วย, กล้วยครึ่งลูก, เนยถั่ว 1 ช้อนโต๊ะ, นมสด 1 ถ้วย

    ช็อกโกแลตราสเบอรี่สมู้ทตี้ แน่นอนว่าเราต้องหลีกเลี่ยงส่วนผสมที่มีน้ำตาลสูง แต่ในที่นี้เราจะใช้ดาร์กช็อคโกแลตเข้ามาช่วยให้รสชาติของสมู้ทตี้อร่อยมากขึ้นค่ะ
    ส่วนผสม : นมถั่วเหลือง 1/2 ถ้วย, โยเกิร์ตวนิลา 6 ออนซ์, ราสเบอรี่ 1 ถ้วย, ดาร์กช็อกโกแลต 1/4 ถ้วย

    ออเร้นจ์สมู้ทตี้ ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวจะอุดมไปด้วยวิตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระและช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้อย่างดีเยี่ยม จึงเหมาะจะนำมาเป็นเครื่องดื่มลดน้ำหนักอย่างยิ่งเลยทีเดียว
    ส่วนผสม : นมถั่วเหลือง 1 ถ้วย, เลมอนโยเกิร์ต 6 ออนซ์, น้ำองุ่น 1 ถ้วย, น้ำส้มแท้ 1 ถ้วย,เมล็ดเจีย 1 ช้อนโต๊ะ

     ส่วนผสมแต่ละสูตรที่บอกไว้ ให้นำส่วนผสมทุกส่วนปั่นรวมกัน เท่านี้ก็จะได้สมู้ทตี้ลดน้ำหนักแสนอร่อย ที่ดื่มแล้วไม่ต้องห่วงว่าจะอ้วน การลดน้ำหนักถ้าทำไม่ถูกวิธี แทนที่น้ำหนักจะลดก็อาจจะอ้วนเอาได้ง่ายๆนะคะ สาวๆลองเอาสูตรนี้ไปใช้ดูนะคะ


https://healthyhomestead.com/weight-loss-smoothies/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: