ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สุดยอดอุปกรณ์อินเทรนจากอเมซอนที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ    ยุคนี้เป็นยุคของ Gen Z ที่เด็กๆสามารถใช้มือถือได้ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ จึงไม่แปลกที่เราจะเห็นอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ต่างๆออกมาตอบโจทย์คนใช้งานได้อย่างทั่วถึง และวันนี้เรามีอุปกรณ์สุดล้ำจากอเมซอนที่ตอบโจทยคนรักสุขภาพมาแนะนำกันค่ะ

    Cozy Phone (ที่คาดผมบลูทูธ)
    เป็นไวแลตและบลูทูธที่ถูกออกแบบมาในรูปของที่คาดผม ดูรีแล็กซ์ สะดวกสบายเหมาะแก่การใส่ออกกำลังกาย ใส่นอน ใส่เดินไปช็อปปิ้งก็ได้ ภายใต้ที่คาดผมสุดชิคนั้นมีลำโพงอยู่ภายใน แถมเนื้อผ้ายังช่วยรักษาอุณหภูมิให้เย็นอยู่ตลอดเวลา เหมาะกับประเทศเรามากเลยทีเดียว

    Head Massage (ที่นวดศีรษะ)
    เป็นที่นวดหัวระบบสั่นด้วยความถี่ถึง 8,500 ไมครต่อนาที แถมก้านที่ยาวยังช่วยให้นวดได้ทั่วถึงและยังมีน้ำหนักเบาพกพาสะดวก สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดไมเกรนได้

    Facial treatment (เครื่องสปาหน้าแบบไอน้ำ)
    เครื่องนี้เป็นระบบไอน้ำพ่น ทำได้ง่ายๆที่บ้าน ใช้สปาหน้าเองได้ง่ายๆที่บ้าน ช่วยกระชับรูขุมขน ขจัดสิวเสี้ยน และเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า และด้วยอนุภาคของไอน้ำที่เล็กมาก ทำให้ความชุ่มชื้นสามารถซึมลึกลงไปในชั้นผิวหนังได้


    IHome Zenergy Bedside (สุดยอดอัจฉริยะที่จะช่วยในการนอนหลับ)
    เครื่องนี้ลักษณะคล้ายนาฬิกา เครื่องเล็กๆที่ปรับแสงไฟได้ 11 แบบ แสงไฟถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความรู้สึกให้อยากนอนหลับ พร้อมเสียงกล่อมให้หลับอีก 10 เสียงที่จะช่วยในการนอนหลับสนิทมากขึ้น และยังมีนาฬิกาปลุกในตัว ช่วยให้คุณตื่นเช้าขึ้นมาอย่างสดชื่น ใครที่มีปัญหานอนไม่หลับลองใช้ดูค่ะ

    ProSource Acupressure Mat (เสื่อรองนอนเพื่อสุขภาพ)
    เป็นเสื่อรองนอนที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหา การปวดหลังและคอ แถมยังมีปุ่มนวดเพื่อกระตุ้นระบบประสาทให้ปล่อยสารเอนโดรฟินออกมา กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและลดระดับความเครียดในร่างกาย เสื่อนี้ได้รับคะแนนนิยมมากในอเมซอน มีให้เลือกถึง 7 สี เลย

    ใครสนใจชิ้นไหน ก็เข้าไปหาซื้อได้ที่เวปไซต์ของ อเมซอนได้เลยที่ Amazon.com นะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: