ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ฉีดสิ่งนี้ที่เท้าก่อนนอนทุกวัน ดูสิว่าเกิดอะไรขึ้น?    การนอนหลับสนิทและตื่นขึ้นมาในตอนเช้าอย่างสดชื่น เป็นสิ่งที่ใครๆก็ปรารถนา แต่ที่แย่ก็คือ ความเครียด ความกังวลนี่สิ ที่ตามมาหลอกหลอนไม่ให้สามารถนอนหลับได้ง่ายๆอย่างที่คิด คงหงุดหงิดน่าดูที่ต้องตื่นมาพร้อมกับการนอนไม่เต็มอิ่ม แถมยังต้องหอบร่างไปทำงานอีกด้วย วันนี้เรามีตัวช่วยสุดวิเศษที่จะทำให้คุณนอนหลับอย่างสบายตลอด 8 ชั่วโมงมาแนะนำกันค่ะ

    น้ำมันหอมระเหยเป็นอย่างหนึ่งที่ใช้รักษาโรคนอนไม่หลับ เพราะมีคุณสมบัติในการขับสารพิษและช่วยให้นอนหลับสนิท เราจะใช้น้ำมันหอมระเหยนี้สเปรย์ที่เท้าก่อนนอน ทำไมต้องเท้าล่ะ? เพราะเท้ามีรูขุมขนที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย ทำให้สามารถดูดซึมได้เป็นอย่างดี

    สเปรย์ที่ว่าทำอย่างไร?

    ก่อนอื่นต้องเตรียมวัตถุดิบก่อนค่ะ สิ่งที่ต้องเตรียมคือ
    - น้ำมันหอมละเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ 10 หยด
    - น้ำมันหอมระเหยดอกคาโมไมล์ 10 หยด

    - น้ำมันแมกนีเซียม 4 ออนซ์
    - ขวดสเปรย์
    นำวัตถุดิบที่เตรียมไว้มาผสมให้เข้ากัน แล้วเทลงในขวดสเปร์ แค่นี้ก็จะได้สเปร์หอมระเหยง่ายๆไว้ใช้ก่อนนอนแล้วค่ะ

    กลิ่นลาเวนเดอร์จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากความเครียด ในขณะที่น้ำมันหอมระเหยจากดอกคาโมไมล์จะช่วยให้คุณรู้สึกอยากพักผ่อนสบายๆ สารสกัดแม็กนีเซียมจะช่วยรักษาอาการวิตกกังวล การเกร็งของกล้ามเนื้อ เมื่อผสมผสานทุกอย่างเข้าด้วยกัน จึงถือเป็นยาชั้นดีที่ช่วยลดความกังวล ความเครียดต่างๆ ที่เป็นสาเหตุหลักของการนอนไม่หลับ ก่อนฉีดควรเขย่ากระป๋องสเปร์เพื่อให้น้ำมันหอมระเหยแตกตัวก่อนนะคะ ใช้ฉีดที่เท้า 10 นาทีก่อนนอนทุกวัน

    แค่นี้คุณก็จะนอนหลับฝันดีตลอดคืน แถมยังตื่นมาด้วยความรู้สึกสดชื่น พร้อมจะเริ่มต้นวันใหม่อย่างอารมณ์ดีแล้วค่ะ


http://leanhealthfitness.com/2018/05/08/spray-this-simple-3ingredient-oil-on-your-feet-10-minutes-before-bed-and-watch-what-happens/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: