ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

โยคะแบบเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม     สาวยุคใหม่อย่างเรา มีพันธกิจที่มาพร้อมกับความสวยสุขภาพดีแบบยั่งยืน นั่นคือการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแบบอย่างยั่งยืนควบคู่ไปด้วย กับนวัตกรรมการออกแบบแบบสแกนดิเนเวีย ที่ใช้จุกก๊อกมาทำเป็นอุปกรณ์โยคะ ซึ่งจะยิ่งทำให้เรารู้สึกกลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น แถมยังรู้สึกสงบ และมีสมาธิในขณะเดียวกัน

    - เสื่อโยคะ
    ถูกออกแบบมาเมื่อใช้งานแล้วรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับธรรมชาติ โดยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากไม้ก๊อก และยางรองพื้นก็เป็นแบบพิเศษคือ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนั่นเอง
    ในเรื่องของการใช้งาน ยิ่งเสื่อโดนเหงื่อมากเท่าไหร่ การยึดเกาะก็ยิ่งเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวเรื่องว่าจะลื่นนะคะ คนออกแบบเขาคำนึงถึงจุดนี้เป็นสำคัญ ความหนาของเสื้อคือ 4 มม. เหมาะแก่การรองรับน้ำหนักได้อย่างพอเหมาะทีเดียวค่ะ

    - บล็อกโยคะ
    บล็อกโยคะเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยจัดตำแหน่งของร่างกาย ช่วยในการพัฒนาไปในท่าที่ยากยิ่งขึ้น หรือใช้ในการพักผ่อนร่างกายหลังการทำโยคะ มีความยืดหยุ่นสูง จับได้ง่าย ไม่ลื่น โครงสร้างแข็งแรง ขนาดที่พอเหมาะ และน้ำหนักเพียง 743 กรัมเท่านั้นเอง


    - วงล้อโยคะ
    เป็นเครื่องมืออีกอย่างหนึ่งที่ยอดเยี่ยมมาก สำหรับการช่วยเพิ่มคามยืดหยุ่นให้แก่ร่างกาย ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ สะโพก ไหล่ และหลัง ด้วยวิธีใหม่ๆและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ล้อโยคะสามารถกระตุ้นให้เกิดการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้น ช่วยพัฒนาแกนกลางของลำตัวให้แข็งแรงขึ้น อีกทั้งการรักษาสมดุลของร่างกายก็จะดีขึ้นด้วย
    ช่วยในการยืดกล้ามเนื้อ และผ่อนคลายความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี การออกแบบความโค้งของวงล้อถูกออกแบบให้พอเหมาะกับกระดูกสันหลัง แถมมีเบาะล้อมรอบวงล้อความหนา 5 มม.ป้องกันการเกิดการบาดเจ็บด้วย

    การออกแบบทั้งหมดมีแรงบันดาลใจมาจากความรักและหลงใหลโยคะ และภายใต้จิตสำนึกที่ว่าโยคะและสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งที่เป็นเนื้อเดียวกัน
    สำหรับใครที่สนใจก็ไปหาซื้อมาใช้ได้นะคะ เพื่อสุขภาพกาย สุขภาพจิต และสิ่งแวดล้อมที่ยิ่งยืนค่ะ
https://theasanasyoga.com/collections/cork-yoga-collection/products/cork-yoga-block


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: