ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 เครื่องดื่มร้อนสุดสดชื่นรับลมหนาว    สาวๆคนไหนที่วางแผนจะไปต่างประเทศในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ โดยเฉพาะประเทศเขตเมืองหนาวแล้วละก็นอกจากเสื้อผ้า ที่พัก จุดหมายปลายทาง และการวางแผนเดินทางแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่อยู่ในลิสท์คือการหาของอร่อยๆ รับประทานและหาเครื่องดื่มไว้สร้างความสำราญใจ แต่ไหนๆจะได้ไปเยือนต่างประเทศรับลมหนาว เล่นหิมะกันทั้งที ลืมเมนูสุดเบสิคจำพวกกาแฟต่างๆ หรือเครื่องดื่มชงร้อนที่หากินได้ในบ้านเราไปก่อน วันนี้เราได้รวบรวมเครื่องดื่มร้อนสุดพิเศษที่นอกจากจะหาซื้อง่ายในต่างประเทศแล้ว ยังให้วันหยุดยาวในฤดูหนาวของคุณอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมๆจากเครื่องดื่มร้อนๆกัน

    1. Hot Chai Latte
    Chai Latte ร้อนๆ คือหนึ่งในเมนูสุดฮิตที่มีให้เลือกดื่มในประเทศแถบทวีปยุโรป ออสเตรเลีย อเมริกา รวมถึงในเกาหลีและญี่ปุ่น ความพิเศษของเครื่องดื่มชนิดนี้คือกลิ่นเครื่องเทศอย่างอบเชย (Cinnamon) ที่ถูกปรุงให้เข้ากับชาและนมอย่างหอมนุ่มนวล

    2. Hot Cranberry Apple Spiced Cider
    เครื่องดื่มสำหรับสาวๆที่อยากจะได้ความสดชื่นจากผลไม้ ต้องลอง Hot Cranberry Apple Spiced Cider ที่ได้ความเปรี้ยวจากผลแครนเบอร์รี่ แอปเปิ้ล และยังมีรสชาติเผ็ดปะแล่มๆที่ปลายลิ้น


    3. Warm Vanilla Cider
    สำหรับใครที่อยากดื่มอะไรร้อนๆหอมๆและรู้สึกอบอุ่นเหมือนเครื่องดื่มที่ชงจากคุณแม่แล้วละก็ Warm Vanilla Cider คือตัวเลือกที่ดี เพราะกลิ่นหอมจากวานิลลา พร้อมรสชาติหวานมันตัดกับความเปรี้ยวเล็กๆของแอปเปิลไซเดอร์ที่ผสมผสานในเครื่องดื่มถ้วยนี้อย่างลงตัว

    4. Festive Hot Toddy
    สำหรับใครที่โดนอากาศหนาวเล่นงานจนเป็นหวัดแล้วละก็ Festive Hot Toddy คือเมนูที่จะช่วยให้คุณฟื้นตัวได้ ซึ่งมีทั้งแอปเปิลไซเดอร์ , โรสแมรี่ , ส้ม , ผงอบเชย และตัวท็อดดี้ (เบอร์เบิน , น้ำผึ้ง , น้ำเลม่อน และน้ำร้อน) ที่ได้รสชาติแบบผู้ใหญ่ๆแต่สดชื่นอย่างมาก

    5. Hot Apple Cider
    น้ำแอ็ปเปิลไซเดอร์ร้อนๆที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ทางโภชนาการแล้ว ยังกลิ่นหอมอ่อนๆจากเครื่องเทศสมุนไพรเช่นอบเชย , เปลือกส้ม หรือ กานพลู ยังช่วยเพิ่มให้รสชาติที่ละมุนลิ้นมากยิ่งขึ้น เหมาะกับคนที่รักสุขภาพและควบคุมน้ำหนักอย่างมาก
ภาพประกอบจาก www.pinterest.com , www.popsugar.com.uk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: