ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แจกสูตรทำสลัดลงในขวดโหล เมนูสลัดเพื่อสุขภาพใหม่ล่าสุด มาแรงเกินคาด!    หลากหลายเมนูสลัดเพื่อสุขภาพที่สามารถทำให้สาว ๆ ได้อิ่มและอร่อย พร้อมทั้งยังคงได้ลดไขมันและน้ำหนักไปพร้อม ๆ กัน ในตอนนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมนูสลัดที่มาแรงแบบแซงโค้ง คงต้องยกให้กับเมนูสลัดภายในขวดโหล ซึ่งถือได้ว่าเป็นไอเดียดี ๆ ที่มีความแตกต่างและนอกเหนือไปจากการทำสลัดในรูปแบบเดิม ๆ แถมจะเดินทางไปไหนมาไหนก็สามารถพกสลัดภายในขวดโหลนี้ไปรับประทานได้ทุกที่ วันนี้เราจึงขอแจกสูตรในการทำสลัดภายในขวดโหล เพื่อให้สาว ๆ ได้นำสูตรไปทดลองทำกันดูค่ะ

    1. สลัดภายในขวดโหลฉบับคีนัวออกแนวสไตล์เม็กซิกัน
    สำหรับเมนูสลัดเพื่อสุขภาพภายในขวดโหลตามแบบฉบับสลัดคีนัว ที่ค่อนข้างจะออกแนวสไตล์แม็กซิกัน จำป็นจะต้องมีส่วนผสมของซูเปอร์ฟู้ดเข้ามาแจม พร้อมทั้งใส่เนื้อลงไปเพิ่มเติม ตามด้วยเบคอนพร้อมทั้งมันเทศ ต่อเติมต่อไปด้วยผักสดปลอดสารพิษ พยายามคลุกเคล้าให้เข้ากันสักนิด แล้วใส่ชีสขูดลงไปเพิ่มเติม สุดท้ายให้โรงด้วยผักชีที่มีความหอม ส่วนสิ่งที่อยู่ก้นขวดโหลนั้นคือกรีกโยเกิร์ต ซึ่งจะส่งผลทำให้สลัดสูตรนี้อร่อยมากยิ่งขึ้น

    2. สลัดภายในขวดโหลฉบับมังสวิรัติ
    อีกหนึ่งสูตรผ่านการทำสลัดภายในขวดโหล เราขอนำเสนอสูตรสลัดแนวมังสวิรัติ ซึ่งจะมีแค่ผักและผลไม้เท่านั้น พร้อมกับน้ำสลัดที่อยู่ก้นโหล นอกจากนี้สาว ๆ ยังสามารถนำกลีบกุหลาบหรือดอกไม้ชนิดอื่น ๆ ที่สามารถรับประทานได้มาใส่ลงไปร่วมด้วย เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะได้รับประทานสลัดแนวมังสวิรัติแบบเต็มที่เลยทีเดียว


    3. สลัดภายในขวดโหลดฉบับคีนัวผสมน้ำสลัดบีทรูท
    สำหรับสูตรเมนูสลัดเพื่อสุขภาพภายในขวดโหลเมนูที่ 3 ขอนำเสนอสลัดในรูปแบบคีนัวเป็นส่วนผสมหลัก เมื่อได้นำไปคลุกเคล้าให้เข้ากับน้ำสลัดบีทรูท สีสันที่ได้จะสวยสดงดงามเป็นอย่างมาก และเมื่อเรานำมาจัดเรียงลงภายในขวดโหลให้เป็นชั้น ๆ สลับกับกลุ่มผักที่เราได้จัดเตรียมเอาไว้แบบหลายสี เมื่อใส่ชีสพร้อมทั้งคีนัวลงไปเพิ่มเติม เมนูนี้จะยิ่งสวยสดและอร่อยล้ำ จะรับประทานที่ไหนก็ง่ายแสนง่ายแถมยังถูกปากอีกด้วย

    4. สลัดภายในขวดโหลฉบับไข่ต้ม อะโวคาโดพร้อมทั้งธัญพืช
    สลัดที่ประกอบไปด้วยผัก ไข่ต้ม ธัญพืชพร้อมทั้งอะโวคาโด ดูเหมือนว่าจะเป็นเมนูสลัดเพื่อสุขภาพแบบพื้น ๆ ที่หลายคนอาจจะเคยพบเจอหรือได้ลองชิมกันมาบ้างแล้ว แต่ถ้าหากมาในรูปแบบฉบับขวดโหล โดยใส่น้ำสลัดเอาไว้ที่ก้นขวด เมื่อถึงเวลาในการคลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้ากัน นับได้ว่าเป็นสูตรสลัดที่น่าจับตามองอย่างมากที่สุด ใครอยากจะคุมน้ำหนักและอยากจะได้สลัดผักที่สามารถรับประทานได้อย่างง่าย ๆ สูตรนี้นำไปใช้ได้เลย

     และทั้งหมดนี้ก็คือสูตรเมนูสลัดเพื่อสุขภาพภายในขวดโหล ซึ่งถือได้ว่าเป็นเมนูสลัดในรูปแบบใหม่ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเมื่อเรานำสลัดสูตรต่าง ๆ เอาไว้ภายในขวดโหลที่ดูสวยงามแล้ว เราจะสามารถนำสลัดเหล่านี้พกพาไปไหนมาไหน หรือจะรับประทานที่ไหน เวลาไหน อย่างไรก็ตาม นับได้ว่าเป็นความสะดวกสบายที่ค่อนข้างจะลงตัวอย่างมากเลยทีเดียวบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: