ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 เคล็ดลับผ่านการลดน้ำหนักด้วยการกิน กินให้เป็นลดได้ชัวร์!    หลายคนตั้งหน้าตั้งตาค้นหาวิธีในการลดน้ำหนักอย่างจริงจัง แต่สุดท้ายแล้วผลลัพธ์ที่ได้กลับไม่ใช่ผลลัพธ์ที่ตนเองพึงพอใจเท่าไหร่นัก ลดได้จริงแต่ไม่นานน้ำหนักก็ขึ้นอีกครั้ง ซึ่งจริง ๆ แล้วหลักในการลดความอ้วนนั้น ไม่ว่าจะเป็นวิธีไหนก็ตาม ผู้ลดจะต้องปฏิบัติอย่างเคร่งครัดและต้องมีความเสมอต้นเสมอปลาย เปรียบเสมือนว่าทำเพื่อให้เป็นวินัยโดยตรง หากไม่ทำแล้วย่อมที่จะต้องกลับมามีน้ำหนักเพิ่มเติมขึ้นไปอีก ส่วนทริคหรือเทคนิคในการลดความอ้วนนั้น วันนี้ทางเราขอนำเสนอ 4 เคล็ดลับดี ๆ ที่จะทำให้คุณลดความอ้วนได้อย่างแน่นอน เพียงแค่กินให้เป็นก็สามารถลดได้แบบชัวร์ ๆ ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

    1. ของทานเล่นถ้าจะให้ดีต้องงด
    สำหรับท่านใดที่อยากจะลดน้ำหนักอย่างจริงจัง และจำเป็นจะต้องใช้วิธีในการกินเพื่อลดความอ้วนเข้าช่วย เราขอแนะนำให้คุณเลิกทานของทานเล่นอย่างจริงจัง หรือถ้าหากจะรับประทานขอให้คุณเลือกประเภทธัญพืชทดแทน เพราะจะทำให้คุณได้ประโยชน์ อิ่มท้อง และไม่ได้เป็นการเพิ่มน้ำหนักให้กับตนเองอย่างแน่นอน

    2. ถึงจะเป็นมื้อด่วน ก็ต้องเลือกรับประทาน
    อีกหนึ่งเทคนิคผ่านการลดน้ำหนักด้วยการกินให้ถูกต้องนั้น ยังคงมีความสำคัญสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการลดความอ้วนอย่างจริงจัง โดยเฉพาะในช่วงเวลาเร่งรีบหรือเป็นมื้ออาหารแบบเร่งด่วน คุณก็ยังคงต้องเลือกรับประทานอาหารที่ไม่ทำให้คุณอ้วนขึ้นได้ พยายามเน้นข้าวให้เป็นจานหลัก จะเป็นโจ๊ก ข้าวกล้องหรืออะไรก็ได้แต่ขอให้เป็นประเภทข้าว หลังจากนั้นให้คุณเลือกกับข้าวที่ถือได้ว่าเป็นอาหารจำพวกโปรตีนสูง อย่างเช่น ไข่ต้น ไข่ตุ๋น หรือไม่ก๊อกไก่ ส่วนน้ำดื่มถ้าจะให้ดีก็ควรที่จะเลือกดื่มน้ำเปล่าเป็นหลัก แต่ถ้าหากต้องการดื่มกาแฟ ก็ควรที่จะงดน้ำตาลร่วมด้วยเท่านั้น


    3. หากจะกินสลัดก็ต้องเลือกให้ถูก
    หากเป็นสลัดจำพวกของทอดร่วมด้วย คงต้องหลีกเลี่ยงอย่างเด็ดขาด ให้หันมาเลือกสลัดไข่ต้นแทน และควรเน้นสลัดที่เป็นธัญพืช ถั่ว และก็ผลไม้เป็นหลัก ส่วนน้ำสลัดนั้นควรเช็คแคลลอรี่ด้วยว่าแบบไหนถึงจะดีกว่ากัน

    4. คนชอบกินเส้น ยังคงต้องเลือก
    เส้นบุก นับได้ว่าเป็นเส้นที่เหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักเป็นอย่างมาก เพราะมีใยอาหารสูงและทำให้คุณอิ่มท้องได้ง่าย ส่วนวุ้นเส้นกับขนมจีนแคลลอรี่จะประมาณ 80 Kcal

    ทั้งหมดนี้ก็คือ 4 เทคนิคในการเลือกรับประทานอาหารเพื่อลดน้ำหนักให้ได้อย่างแท้จริง จะสังเกตได้ว่าหากคุณสามารถเลือกรับประทานอาหารได้อย่างถูกต้อง การลดความอ้วนก็มักจะเกิดผลได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญการทำอย่างสม่ำเสมอและมีวินัย จะช่วยให้คุณสามารถลดความอ้วนได้อย่างชัวร์ ๆ แน่นอนค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: