ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เปิดสูตรลับ 2 สารสกัดธรรมชาติเด็ด เซ็ตหุ่นสวย ลดความย้วยหย่อนยาน    ผอมแต่มีพุง หรือผิวย้วยหลังลดน้ำหนักหรือหลังคลอด หุ่นไม่ฟิตเป๊ะ เต็มไปด้วยเซลลูไลท์ โดยเฉพาะบริเวณ แขน ก้น น่อง หน้าท้อง ต้นขา ผิวแตกลาย มีความเหี่ยว ความหย่อนยานตามแรงโน้มถ่วงโลก ทำอย่างไรดี? สาวๆ อย่างเราต้องรีบหาเวลาเข้ายิมหรือไปวิ่ง เต้นซุมบ้าโดยด่วน แต่ถ้าอยากเห็นผลคูณสองต้องหาตัวช่วยอีกหนึ่ง วันนี้จะมาเปิดกรุสูตรลับ 2 สารสกัดจากธรรมชาติที่ทั้งปลอดภัยและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระชับสัดส่วน สลายไขมัน ให้หุ่นฟิตเป๊ะ ยืนหนึ่ง! ไปดูกันเลยจ้า


    สูตรลับที่ 1 : เบิร์นเซลลูไลท์ด้วย สารสกัดจาก “ขิง” ประโยชน์ด้านความงามที่คุณไม่เคยได้ยิน!

    - ขิง สมุนไพรอันร้อนฉ่าที่ถูกนำมาใช้ในการประกอบอาหารและเป็นยารักษาได้แอบซ่อนทีเด็ดด้านความงามที่คุณไม่เคยได้ยิน นั่นก็คือ การลดเซลลูไลท์
    - สารสกัดจากขิงส่วนผสมอันร้อนแรงที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด เร่งการสลายไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิวหนัง กำจัดเซลลูไลท์ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวและยกกระชับ    สูตรลับที่ 2 : ของฝากจากทะเล สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลกระชับเซลลูไลท์ส่วนเกิน


    - สาหร่ายทะเลสีน้ำตาลมักใช้เป็นส่วนผสมในการกระชับสัดส่วนและต่อต้านเซลลูไลท์
    - สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลช่วยกระตุ้นการไหลเวียนภายใน พร้อมทั้งลดการสร้างไขมันในร่างกาย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการคืนโครงสร้างปกติของผิวหนังและเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนัง

    สารสกัดธรรมชาติ 2 สูตรนี้แหละที่เป็นส่วนผสมของบรรดาสปา Slimming Care ใช้กัน แต่สาวๆ ก็สามารถทำเองได้ที่บ้านด้วยการใช้ครีมที่มีส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากขิงและสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล อย่าง MANAMI Body Firming Cream นวดบริเวณที่หย่อนยานเพื่อกระตุ้นความร้อนภายใต้เนื้อเยื่อและสลายเซลล์ไขมัน เป็นอณูที่เล็กลงและออกไปพร้อมกับการขับถ่ายของเสียต่างๆ ของร่างกาย โดยไม่มีผลข้างเคียงทั้งกับผู้ที่เคยกินยาลดความอ้วนแล้วดื้อยาหรือโยโย่ รวมถึงคุณแม่หลังคลอดที่หมดช่วงการให้นมน้องอีกด้วย

    ใช้ยังไงให้เห็นผล?
    ส่วนใหญ่แล้วครีมกระชับสัดส่วนจะต้องทาหลังอาบน้ำทุกวันเช้าและเย็นอย่างต่อเนื่องประมาณ 2 สัปดาห์จะเริ่มเห็นว่าผิวกระชับ ตึงขึ้น พุงเริ่มน้อยลง และที่สำคัญรอยแตกลายจางลงสำหรับคุณแม่เพิ่งคลอด แต่ถ้าอยากติดสปีดให้เห็นผลเร็วขึ้นอาจต้องใช้ร่วมกับฟิล์มยืดพลาสติก (Wrap) โดยให้พันรอบบริเวณที่ทาครีมกระชับสัดส่วน

    แต่อย่างไรก็ตาม สาวๆ อย่าลืมทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและออกกำลังกายร่วมด้วย ซึ่งจะเป็นวิธีการที่ช่วยขับไขมันส่วนเกิน และทำให้หุ่นเป๊ะฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูสุขภาพดีในระยะยาวนะจ้ะ

MANAMI


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: