ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เปิด 3 เมนูสลัดเพื่อสุขภาพที่ดูจะธรรมดา แต่รสชาติกลับไม่ธรรมดา!    ในปัจจุบันนับได้ว่ามีเมนูสลัดเพื่อสุขภาพอยู่อย่างมากมายแทบจะเกิบ 20 เมนูด้วยกัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะสลัดนับได้ว่าเป็นเมนูง่าย ๆ ที่ทุกคนสามารถนำผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์มามิกซ์แอนด์แมทซ์ได้อย่างเหลือล้น ส่งผลทำให้เมนูสลัดในตอนนี้มีมากแบบตระการตา แต่สำหรับในวันนี้เราจะขอยกเฉพาะ 3 เมนูสลัดที่ดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง ด้วยรูปลักษณ์ที่อาจจะดูสุดแสนจะธรรมดา หากพูดชื่อก็คงจะร้องอ๋อไปตาม ๆ กัน แต่เบื้องหลังของรสชาติแห่งความอร่อย บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเหมือนภาพลักษณ์และชื่อเมนูสลัดอย่างแน่นอน

    1. เมนูสลัดปลาแซลมอนกับน้ำสลัดสุดแซ่บ
    สำหรับเมนูสลัดเพื่อสุขภาพเมนูแรกที่ดูเหมือนว่าจะเป็นเมนูสลัดที่สุดแสนจะธรรมดา แต่รสชาติกลับไม่ธรรมดานั้น เราขอยกให้กับเมนูสลัดปลาแซลมอนกับน้ำสลัดสุดแซ่บ ซึ่งถ้าหากพูดถึงชื่อหลายคนก็ร้องอ๋อไปตาม ๆ กันแล้ว แต่เบื้องหลังของเมนูนี้ บอกได้เลยว่ายิ่งถ้าหากจัดได้ว่าเป็นกลุ่มคนที่ชอบรับประทานเนื้อปลาเป็นสำคัญ เมนูนี้ถือได้ว่าเป็นเมนูที่รสชาติดีเยี่ยมแบบโดนใจ เพราะปลาประกอบไปด้วยโปรตีนสูง พร้อมทั้งยังคงมีดีเฮสเอที่สามารถทำหน้าที่ในการบำรุงสมองของคนเราอีกด้วย ส่วนในเรื่องของความเผ็ดผ่านน้ำสลัดสุดแซ่บ ยังคงมีประโยชน์ต่อคุณแม่หลังคลอดบุตรโดยตรง เพราะจะสามารถช่วยบำรุงและกระตุ้นน้ำนมได้เป็นอย่างดีเลย


    2. เมนูสลัดอโวคาโดกับกุ้งตัวโต ๆ
    และอีกหนึ่งเมนูสลัดเพื่อสุขภาพที่สุดแสนจะดีจริง อร่อยจริง และหลายคนย่อมรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว นั่นก็คือ สลัดอโวคาโดกับกุ้งตัวโต ๆ ที่สุดแสนจะน่าประทับใจ เมนูนี้คุ้นหูคุ้นตา แต่ในเรื่องของรสชาติย่อมไม่ธรรมดาอย่างที่คิด แถมคุณประโยชน์ก็ยังคงเหลือล้ำ แต่น่าแปลกใจตรงที่หลายคนกลัวเกรงรสชาติของอะโวคาโด จนทำให้ต้องพลาดกับเมนูสลัดที่สุดแสนจะอร่อยนี้ไปโดยปริยาย

    3. เมนูสลัดผลไม้ ประโยชน์เน้น ๆ อร่อยแบบเต็มคำ
    สำหรับเมนูสลัดเพื่อสุขภาพเมนูสุดท้าย ที่ถือได้ว่าเป็นเมนูสลัดที่คุ้นหู คุ้นตากันเป็นอย่างดี แต่ในเรื่องของรสชาติกลับไม่ธรรมดาอย่างที่คิด นั่นก็คือ เมนูสลัดผลไม้ ใครชื่นชอบผลไม้แบบไหนก็สามารถเลือกและนำมาทำได้ทันทีทันใด ทำก็ง่าย รสชาติก็เลือกได้แบบโดนใจอีกด้วย แถมในเรื่องของคุณประโยชน์ไม่ต้องพูดถึง เพราะวิตามินและสารอาหารในผลไม้มีให้แบบจัดเต็ม ใครชอบเมนูนี้ถือได้ว่าทำเองได้ง่ายแบบสุด ๆ แล้ว

    สำหรับเมนูสลัดเพื่อสุขภาพทั้ง 3 เมนูนี้ นับได้ว่าเป็นสลัดที่รสชาติดี ไม่ธรรมดา ถึงแม้จะเป็นเมนูสลัดที่คุ้นหูคุ้นตากันอยู่แล้ว แต่เมนูสลัดเหล่านี้ก็มักจะถูกเมินเพราะความคุ้นชินเป็นสำคัญ ใครชื่นชอบรับประทานเมนูสลัดอย่าลืมหันมารับประทานทั้ง 3 เมนูนี้นะคะ แล้วคุณจะรับรู้ได้ถึงความเป็นสลัดที่อร่อยถูกปากและถูกใจไปอีกนาน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: