ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวมอาหารคลีนรสชาติแบบไทย ๆ เช็คเมนูได้ที่นี่!    หากพูดถึงอาหารคลีนรสชาติแบบไทย ๆ ในตอนนี้นับได้ว่ามีอยู่หลากหลายสูตรหลากหลายเมนูด้วยกัน ในเมื่ออาหารคลีนกลายเป็นเทรนด์สุดฮิตของกลุ่มคนที่รักสุขภาพและอยากจะลดน้ำหนัก ยิ่งถ้าหากได้กินคลีนแบบที่มีรสชาติแบบไทย ๆ ด้วย ย่อมจะส่งผลทำให้อร่อยจนต้องโดนใจกันเลยทีเดียว เมื่อเป็นเช่นนี้รับรองได้เลยว่ากินยังไงก็ไม่มีวันเบื่อแน่นอน ส่วนจะมีเมนูไหน อย่างไรบ้างนั้น วันนี้เรามีมาฝากกันค่ะ

    1. เมนูข้าวผัดน้ำพริก
    อาหารคลีนรสชาติแบบไทย ๆ เมนูแรกเราขอนำเสนอ “เมนูข้าวผัดน้ำพริก” ซึ่งนับได้ว่าเป็นเมนูที่ง่าย วัตถุดิบน้อย และสามารถทำได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกัน เพียงแค่มี 1.น้ำพริก 2.ข้าวกล้อง 3. น้ำปลา 4. ผักที่คุณชื่นชอบ 5. ฟักทองนึ่ง ผัดทุกอย่างเข้าด้วยกัน ยกเว้น ฟักทองและผัก รับรองเลยว่าจะเป็นอีกหนึ่งเมนูที่คุณต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน


    2. ขนมปังห่อไข่ดาว
    เมนูนี้ดูเหมือนจะว่าเป็นเมนูที่แปลกใหม่ แต่เชื่อได้เลยว่าจะสามารถให้รสชาติแบบไทย ๆ ได้อย่างถูกปาก วัตถุดิบหลัก ๆ มีแค่ 1. ขนมปังโฮลวีท จำนวน 2 แผ่น 2. ไข่ดาว จำนวน 1 ฟอง 3. ซอสมะเขือเทศ 4. ผักสลัด 5. มะเขือเทศหั่น วิธีการทำก็คือ นำไข่ดาววางบนขนมปังพร้อมทั้งราดซอสมะเขือเทศตามลงไป หลังจากนั้นวางผักและมะเขือเทศตามลงไปอีกชั้นแล้วทำการประกบขนมปัง

    และสำหรับอีก 1 สูตรอาหารคลีนรสชาติแบบไทยแท้สำหรับเมนูสุดท้ายนี้ เราขอนำเสนอให้คุณทำการเลือกซื้อ น้ำพริกอ่อง มารับประทานกับไข่ต้มยางมะตูมพร้อมกับข้าวกล้องร้อน ๆ นุ่มลิ้น ซึ่งนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่เด็ดดวงไม่แพ้กันเลยทีเดียว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: