ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 อาหารเพื่อสุขภาพที่ทุกบ้านควรมี ห้ามขาด!    เมื่อระยะเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ สุขภาพของคนเราย่อมเสื่อมไปตามกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นภาระทางด้านหน้าที่การงานหรือแม้กระทั่งครอบครัว ย่อมที่จะส่งผลทำให้คุณไม่ค่อยมีเวลาในการออกกำลังกาย เพราะฉะนั้น สิ่งที่คุณจะเน้นย้ำและใส่ใจให้มากขึ้นได้ นั่นก็คือ “อาหารเพื่อสุขภาพ” เพราะอาหารนับได้ว่ามีบทบาทที่ค่อนข้างจะสำคัญเป็นอย่างมาก และสำหรับอาหารที่สำคัญและคุณจะขาดไม่ได้ วันนี้เรามีมาเฉลยกันค่ะ

    1. ไข่ไก่,ไข่เป็ด
    ไข่ไก่และไข่เป็ด นับได้ว่าเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพอย่างมาก ช่วยรักษาในส่วนของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี เนื่องจากในไข่ประกอบไปด้วยโปรตีนสูงและยังคงเป็นอาหารที่ย่อยง่ายอีกด้วย

    2. ปลาทะเล
    ปลาทะเล เป็นอาหารอีกหนึ่งรูปแบบที่คุณจะขาดไม่ได้ เพราะปลาทะเลประกอบไปด้วยโอเมก้า3 ซึ่งส่งผลดีต่อสมองพร้อมทั้งกล้ามเนื้อและผิวพรรณเป็นอย่างมาก


    3. ผักและผลไม้
    ผักและผลไม้นับได้ว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่คุณจะขาดไม่ได้ ในส่วนของผัก ผักทุกชนิดย่อมมีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งสิ้น เนื่องจากผักมีกากใยประกอบอยู่เป็นจำนวนมาก รับประทานผักบ่อยครั้งจะช่วยทำให้คุณขับถ่ายได้ดีและมากยิ่งขึ้น ส่วนผลไม้ ถ้าจะให้ดีในตู้เย็นของคุณควรมีแอปเปิ้ลติดไว้อย่างเป็นประจำ เพราะแอปเปิ้ลเป็นราชาผลไม้ที่มีวิตามินสูงมาก

    4. โยเกิร์ต
    กลุ่มคนที่อยากจะลดน้ำหนักเป็นสำคัญ ย่อมที่จะมีโยเกิร์ตติดตู้เย็นเอาไว้ไม่ขาดเพราะรับประทานแล้วอยู่ท้อง ซึ่งในโยเกิร์ตประกอบไปด้วยวิตามินซึ่งส่งผลดีต่อระบบการทำงานของสมอง และยังคงมีโปรตีนต่าง ๆ อีกมากมายเลยทีเดียว

    และทั้ง 4 อย่างนี้ก็คือ อาหารเพื่อสุขภาพที่ทุกบ้านจะขาดไม่ได้ หากใครรู้ว่าในตู้เย็นของคุณขาดอาหารที่ดีต่อสุขภาพทั้ง 4 อย่างนี้ ก็อย่าลืมไปเลือกซื้อมาติดตู้เย็นของคุณเอาไว้ พร้อมทั้งฝึกรับประทานอย่างเป็นประจำ รับรองเลยว่าคุณจะต้องสุขภาพดีอย่างแน่นอนบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: