ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 อาหารเพื่อสุขภาพดี ช่วยลดน้ำหนักได้ไปในตัว!     ในปัจจุบันยังคงมีกลุ่มคนมากมายที่อาจจะหลงลืม หรือไม่ก็จงใจที่จะหลีกเลี่ยงไปกับการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพโดยตรง แต่ทางเราต้องขอบอกก่อนเลยว่า หากคุณอยากจะมีสุขภาพดี คุณจำเป็นที่จะต้องรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพของคุณโดยตรง นอกเหนือจากจะให้คุณประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายแล้ว อาหารที่ดีและมีประโยชน์บางชนิด ยังสามารถช่วยลดน้ำหนักไปในตัวได้ด้วย ส่วนจะมีอาหารอะไร แบบไหนบ้างนั้น วันนี้เรามีมาเฉลยกันค่ะ

    1. ปลาทะเล หรือ ปลาแซลมอน
    ปลาทะเลหรือว่าปลาแซลมอนนั้น นับได้ว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่รับประทานแล้วยังคงช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักได้ด้วย เนื่องจากจัดได้ว่าเป็นอาหารที่ดี มีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างมากมายที่อาหารหลาย ๆ ชนิดไม่มี และยังจัดได้ว่าเป็นอาหารดีมีแคลอรีต่ำ ควรรับประทานเป็นอย่างมาก


    2. ข้าวโอ๊ต
    ข้าวโอ๊ต จัดได้ว่าเป็นธัญพืชชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์ต่อระบบหัวใจเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าหากได้รับประทานในมื้อเช้าเป็นสำคัญ ข้าวโอ๊ตจะประกอบไปด้วยไฟเบอร์อย่างมากมาย ซึ่งจะส่งผลดีต่อกลุ่มสาว ๆ ที่ต้องการรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ และมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักไปในตัว

    3. อะโวคาโด
     หลายคนไม่ค่อยสนใจที่จะรับประทานอะโวคาโด แต่จริง ๆ แล้วจัดได้ว่าเป็นผลไม้ที่ดีและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กินเมื่อไหร่ก็สามารถลดน้ำหนักได้เมื่อนั้น เพราะประกอบไปด้วยกรดไขมันในรูปแบบที่ไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

     และอาหารเพื่อสุขภาพดีและยังคงมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้ภายในตัว ชนิดที่ 4 นั่นก็คือ “ไข่ไก่” ซึ่งไข่ถือได้ว่าเป็นอาหารที่ทุกคนให้ความนิยมในการรับประทาน และไข่ยังจัดได้ว่ามีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าจะให้ดีควรรับประทานไข่สัปดาห์ละประมาณ 2 ฟองนะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: