ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เฉลย! 5 ขั้นตอนเพื่อ “ลดน้ำหนัก” ทำได้แน่ ภายใน 4 เดือน    การลดน้ำหนักสำหรับบางคนกลับไม่ใช่เรื่องง่าย แต่สำหรับบางคนกลับเป็นเรื่องที่ง่ายดายอย่างมากที่สุด สิ่งสำคัญผ่านการลดน้ำหนัก นั่นก็คือ “วินัย” สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะลดน้ำหนักลงให้ได้ แต่ท้ายสุดแล้วความฝันนั้นก็ล้มเหลว วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 5 ขั้นตอนในการลดน้ำหนัก ทำได้แน่ ภายใน 4 เดือน ส่วนจะมีขั้นตอนไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

    1. เป้าหมายต้องดีและมีความชัดเจน
    สาว ๆ จะต้องตั้งเป้าหมายเพื่อให้สามารถลดน้ำหนักลงได้ตามที่ล็อคเป้าเอาไว้ และควรเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ทันที เพื่อทำเป้าหมายให้เกิดความชัดเจน

    2. เวลานอน – ตื่น ต้องปรับใหม่!
    สาว ๆ จำเป็นจะต้องเปลี่ยนระยะเวลาตื่นนอนและระยะเวลานอนใหม่ ดังนี้ ตื่น 6 โมงเช้า พอตื่นให้ดื่มน้ำเปล่าประมาณ 1 แก้วใหญ่ หลังจากนั้นให้ออกกำลังกาย พร้อมทั้งกินอาหารเช้า เมื่อถึงช่วงเย็นให้ออกกำลังกายและควรนอนในช่วงเวลา 23.00 น. ซึ่งจะต้องไม่เกิน 24.00 น. เป็นอันขาด


    3. กินเพื่อลดน้ำหนักอย่างแท้จริง!
    ในเรื่องของอาหารการกินนั้น สาว ๆ จำเป็นจะต้องปรับพฤติกรรมการกินใหม่ทั้งหมด โดยเฉพาะสาว ๆ จะต้องหันมาใส่ใจและเลือกกินอาหารที่ดีและมีประโยชน์เท่านั้น พร้อมทั้งลด ละ เลิกของทอด ของหวาน และของมัน ๆ โดยเด็ดขาด

    4. ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ ต่อวัน
    น้ำเปล่ามีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักเป็นอย่างมาก เพราะน้ำเปล่าจะมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบเผาผลาญได้เป็นอย่างดี

    5. ออกกำลังกายแบบเน้น ๆ ทุกวัน
    ถ้าจะให้เกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจนภายใน 3 – 4 เดือน สาว ๆ จำเป็นจะต้องออกกำลังกายทุกวันอย่างจริงจัง อย่างน้อยตอนเช้า สาว ๆ จะต้องออกำลังกายผ่านการเล่น AB ประมาณ 10 – 15 นาที และในช่วงเย็นให้ออกกำลังกายก่อน 30 – 45 นาทีแล้วค่อยรับประทานอาหาร ถ้าหากทำได้ รับรองเลยว่า ภายใน 4 เดือน สาว ๆ จะสามารถลดน้ำหนักได้อย่างแน่นอนค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: