ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แจก 3 เมนูลดน้ำหนักจากเมล็ดเจีย กินเป็นประจำเห็นผลแน่!     สำหรับสาว ๆ คนไหนที่คิดอยากจะลดน้ำหนักอย่างจริงแท้และแน่นอน และกำลังพยายามมองหาเมนูเพื่อสุขภาพดีมารับประทานเพื่อให้ตนเองอิ่มท้อง พร้อมทั้งช่วยเหลือในการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดีแล้วละก็ ทางเราขอแนะนำให้คุณลองทำตาม 3 เมนูเด็ดจากเมล็ดเจีย ซึ่งจะช่วยทำให้คุณอร่อยอิ่มท้อง พร้อมทั้งทำให้น้ำหนักของคุณลดลงได้อย่างเห็นผล

    1. เมนู พุดดิ้งจากเมล็ดเจีย
    มื้อเช้าอันแสนอบอุ่น หากคุณได้ลองรับประทานพุดดิ้งจากเมล็ดเจียดูบ้าง รับรองเลยว่าคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เมนูนี้คุณจะต้องจัดทำไว้ในช่วงกลางคืน เพียงแค่คุณนำเมล็ดเจียประมาณ 1 – 2 ช้อนชาใส่ภาชนะ หลังจากนั้นเทนมสดลงไปพอให้ท่วมเมล็ดเจีย ปิดฝาและแช่เย็น เช้ามาให้นำออกจากตู้เย็น หั่นผลไม้แต่งเติมลงไป เพียงเท่านี้คุณก็จะได้มื้อเช้าดี ๆ แล้วละค่ะ


    2. ข้าวโอ๊ตผสมเมล็ดเจีย
    เมนูนี้ให้คุณนำข้าวโอ๊ตมาต้มให้พอสุก หลังจากนั้นให้หั่นผลไม้ที่คุรชอบใส่แต่งเติมลงไป ปิดท้ายด้วยการนำเมล็ดเจียใส่ลงไปเพิ่มเติมเล็กน้อย และใส่น้ำผึ้งลงไปอีกนิด เพียงเท่านี้ก็อร่อยแล้ว

    3. สลัดผักผสมเมล็ดเจีย
    สำหรับเมนูเมล็ดเจียลดน้ำหนักเมนูสุดท้ายที่เราจะพูดถึงนี้ นั่นก็คือ “สลัดผักผสมเมล็ดเจีย” นับได้ว่าเป็นเมนูที่ง่ายสุด วัตถุดิบประกอบไปด้วยผักสลัด น้ำสลัดที่คุณชื่นชอบ และเมล็ดเจียจำนวน 1 ช้อนชาเพียงเท่านั้น คลุกเคล้าทุกอย่างเข้าด้วยกัน นับได้ว่าเป็นสลัดที่มีประโยชน์ต่อตัวคุณอย่างมากมาย

    และทั้งหมดนี้ก็คือเมนูเมล็ดเจียช่วยลดน้ำหนัก ซึ่งจะทำให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้น อาหารทุกเมนูที่ทำขึ้นจากเมล็ดเจียนี้ถือได้ว่ามีประโยชน์อย่างมากมาย และยังสามารถทำได้ง่าย ๆ อีกด้วย หากใครกำลังมองหาเมนูสุขภาพ อย่าลืมนำไปทดลองทำกันดูนะคะ รับรองเลยว่าคุณต้องติดใจแน่นอนบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: