ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

3 เทรนด์ออกกำลังกาย 2020 ที่กำลังดังและมาแรง ไม่รู้ถือว่าพลาด!    สำหรับเทรนด์ออกกำลังกาย 2020 ที่ดูเหมือนว่าจะดังและมาแรงมาก ๆ ในช่วงนี้ นับได้ว่ามีหลายเทรนด์ด้วยกัน ถึงแม้ว่าเทรนด์การออกกำลังกายจะ  มาไวและไปไวก็ตาม แต่ก็ถือได้ว่าเป็นผลดีต่อผู้ออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้ไม่ต้องออกกำลังกายอะไรแบบซ้ำ ๆ จำเจ และในปีนี้เทรนด์ไหนจะมาแรงบ้าง ไปเช็คกันได้เลย!

    1. การออกกำลังกายในคลาสแบบผสม Yoga HIIT

    นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ออกกำลังกาย 2020 ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากใน 1 คลาสจะประกอบไปด้วยการออกกำลังกายแบบผสมผสาน ส่งผลทำให้คนส่วนใหญ่สามารถมาร่วมออกกำลังกายด้วยกันแบบเป็นกลุ่มเป็นก้อน ส่วนใหญ่แล้วจะมีการผสานกันระหว่างการออกกำลังกายเพื่อให้กระตุ้นการเผาผลาญภายในร่างกายอย่างหนัก กับ การเคลื่อนไหวในทำนองโยคะนั่นเอง

    2. การออกกำลังกายภายในบ้าน


    การออกกำลังกายภายในบ้านนั้น นับได้ว่าเป็นอะไรที่ดูสร้างสรรค์และน่าตื่นเต้นกว่าแต่ก่อน เนื่องจากในตอนนี้มีคอร์สออกกำลังกายในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอพต่าง ๆ ตลอดจนกระทั่งมีอุปกรณ์อย่างนาฬิกา เทรกกิ้ง ซึ่งจะช่วยทำให้คุณออกกำลังกายได้ดียิ่งขึ้น

    3. การออกกำลังกายเพื่อฝึกจิตใจ ก่อให้เกิดสุขภาพจิตดี

    การออกกำลังกายในรูปแบบที่ต้องผสมผสานไปกับการฝึกสมาธิและสติ นับได้ว่าเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยทำให้สุขภาพจิตดียิ่งขึ้นร่วมด้วย และการออกกำลังกายที่สามารถทำได้อย่างเด่นชัด นั่นก็คือ โยคะ เพราะมีการควบคุมระบบการหายใจเข้าออก ซึ่งจะช่วยลดความเครียดและช่วยในเรื่องของการนอนหลับได้อย่างเห็นผล

    จะเห็นได้ว่า เทรนด์ออกกำลังกาย 2020 ทั้ง 3 รูปแบบที่กำลังดังและมาแรงในขณะนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นรูปแบบการออกกำลังกายที่ทุกคนสามารถทำได้ หากมีเวลาว่างอย่าลืมออกกำลังกายในรูปแบบที่คุณชื่นชอบดูนะคะ เพื่อสุขภาพกายและสุขภาพใจของคุณโดยตรง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: