ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ทางลัดสู่ภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงและเข้าใจการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย     คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในโลกเราวันนี้ที่ไหนๆก็มีไวรัสเเละเชื้อโรคต่างๆ เต็มไปหมดซึ่งอันตรายกับเรายิ่งนัก ยิ่งในช่วงสถานการณ์เเบบนี้ใครที่มีสุขภาพดีร่างกายเเข็งเเรงถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง แต่อะไรบ้างนะที่จะช่วยให้เรามีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงขึ้น บางคนอาจจะคิดว่าการที่เราพักผ่อนเพียงพอเเค่นั้นก็พอเเล้ว เเต่จริงๆเเล้วร่างกายของเราซับซ้อนมากกว่านั้น

     ร่างกายของเรามักมีสัญญาณบ่งบอกว่าระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายของเราอ่อนแอที่คนส่วนใหญ่มักจะละเลย เช่น โรคภูมิแพ้ โรคหอบหือ ความเหนื่อยล้าหรืออ่อนเพลีย อาการเฉื่อยหลังตื่นนอน ความดันโลหิตสูง นอนหลับยาก หรือโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร อาการเหล่านี้เป็นสัญญาณที่ร่างกายพยายามจะเตือนเราตั้งแต่เนิ่นๆ ระบบภูมิคุ้มกันสามารถช่วยต่อสู้กับการติดเชื้อและโรคต่างๆ ที่เกิดจากแบคทีเรีย ปรสิตและเชื้อรา อีกทั้งยังช่วยต่อสู้กับเชื้อไวรัส และยังช่วยปกป้องร่างกายจากการติดเชื้อ

    ระบบภูมิคุ้มกันทำงานอย่างไร?

    1. แอนติเจนหรือสารแปลกปลอมถูกตรวจับ
    2. แอนติบอดี้ช่วยกำจัดแอนติเจนที่แปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย
    3. ร่างกายส่งสัญญาณแจ้งเตือนไม่ให้แอนติเจนเข้าสู่ร่างกาย
    4. แอนติบอดี้ช่วยทำลายแอนติเจนหรือสารแปลกปลอม
    5. แอนติบอดี้ทำหน้าที่ล้างสารพิษฆ่าเชื้อแบคทีเรียเเละเชื้อไวรัสอื่นๆ

    นอกเหนือจากการออกกำลังกายเเละกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ มาดูกันว่าเราจะสร้างภูมิคุ้มกันของเราให้แข็งเเรงได้อย่างไร ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม 4Mega ExtraPotent Immune Booster ที่จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของคุณให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ช่วยปรับสมดุลให้ทุกส่วนของร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เเละสร้างภูมิต้านทานต่อการติดเชื้อจากไวรัส จากงานวิจัยมากกมายได้กล่าวถึงพลาสม่าจระเข้ที่จะเป็นอีก 1 แอนติบอดี้ที่จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น

     4MEGA EXTRAPOTENT IMMUNE BOOSTER อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพทั้ง 3 ชนิด

     เลือดจระเข้สกัดแห้ง: ฮีโมโกลบิน อะมิโน แอซิด ในเลือดจระเข้มีความสามารถในการกักเก็บออกซิเจนได้มากกว่าสัตว์อื่น 100 เท่า ซึ่งส่งผลให้จระเข้เป็นสัตว์ที่มีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงที่สุดในโลก ร่างกายของจระเข้นั้นมีสารที่ให้พลังงานกับกรดนิวคลีอิก กระตุ้นการสร้างภูมิต้านทานโรคต่างๆ กระตุ้นเอนไซม์และต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมถึง เลือดของจระเข้มีโปรตีนมากมายที่ช่วยเรื่องระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์และยับยั้งระดับของอนุมูลอิสระ มากกว่าในเลือดของมนุษย์หลายเท่า


    ฮีโมโกลบินในเลือดจระเข้สามารถทำลายเชื้อแบคทีเรีย 23 สายพันธุ์รวมถึงสายพันธุ์ที่ทนทานต่อยาปฏิชีวนะ สารสกัดเลือดจระเข้ส่วนใหญ่แสดงประสิทธิภาพในการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียเกิน 40% เพราะ จระเข้มีเซรั่มในเลือดที่มีคุณสมบัติเป็นแอนติบอดีที่มีศักยภาพในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส

    สารสกัดขมิ้น (มีสารเคอร์คูมินอยด์ 95%): สารเคอร์มิน เป็นสุดยอดสารอาหารที่ช่วยในการลดการอักเสบ ช่วยปรับการทำงานของตับและร่างกาย ช่วยในการล้างพิษ และยังเป็นที่รู้จักดีในการช่วยป้องกันเซลล์สมองจากการจับกับโปรตีนที่ผิดปกติ ในขณะเดียวกันยังช่วยปกป้องสุขภาพของหัวใจ นอกเหนือไปกว่านั้น สารเคอร์คูมินในขมิ้นชันลดการรุกรานของเซลล์มะเร็งต่อมลูกหมาก ผลของสารเคอร์คูมินในขมิ้นชัน หลังจากรักษาด้วยสารเคอร์คูมินที่ความเข้มข้นต่างๆ 24 ชั่วโมง เซลล์มะเร็งต่อมลูกหมากถูกยับยั้งการรุกรานลงตามลำดับความเข้มข้นที่เพิ่มขึ้นของสารเคอร์คูมินที่ความเข้มข้นของสารเคอร์คูมิน 10 ไมโครกรัมต่อมิลลิลิตรสามารถลดการรุนรานของเซลล์มะเร็งได้ถึง 71% เมื่อเทียบกับกลุ่มควบคุม

    สารสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลี: ประกอบด้วยวิตามินธรรมชาติกว่า 70 ชนิด เช่น วิตามิน A, C, E, B1, B2, B3, B5 และ B6 รวมถึงไบโอติน กรดโฟลิก แคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม สังกะสี เหล็กและแมกนีเซียม อีกทั้งยังประกอบไปด้วยเอนไซม์และส่วนประกอบอื่นๆ ถึง 100ชนิด กรดอะมิโนมากกว่า 12 ชนิดรวมถึงกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายอีก 7 ชนิดและคลอโรฟิลล์มากถึง 70% ด้วยกัน ต้นอ่อนข้าวสาลีช่วยเพิ่มการกระตุ้น ของระบบภูมิคุ้มกัน 24 ชั่วโมง และช่วยเพิ่มระดับภูมิคุ้มกันของร่างกายอีกด้วย

    กรรมวิธีการผลิต 4MEGA EXTRAPOTENT IMMUNE BOOSTER 

     มีวิจัยมากมายที่กล่าวถึงคุณสมบัติของเลือดจระเข้ เลือดจระเข้ถูกนำมาใช้เป็นยารักษาโรคและยาบำรุงตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณ ในจระเข้ 1 ตัว สามารถบริจาคเลือดได้เพียง 200 มิลลิลิตรไม่มีการฆ่าจระเข้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเอาเลือด ฟาร์มจระเข้ที่เรานำมาผลิตเป็นฟาร์มจระเข้ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายและได้รับการรับรอง CITES เพื่อการส่งออก

     อาหารเสริม 4MEGA เป็นส่วนผสมของเลือดจระเข้แห้งแช่แข็ง 100% รวมกับสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น 100% ที่อุดมไปด้วยโปรตีน,แร่ธาตุ,วิตามินและสารอาหารที่จำเป็นอื่นๆ ช่วยเสริมสร้างร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพของสารต้านอนุมูลอิสระและปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ https://www.4mega.com/ หรือ Facebook https://www.facebook.com/4mega.superfood/บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: