ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ผู้หญิงกับภาวะไร้อารมณ์ทางเพศ     เป็นที่ทราบกันดีว่า ปัญหาของสุขภาพทางเพศของผู้ชายส่วนหนึ่งเกิดมาจากผู้หญิงที่เป็นคู่ของเขา ไม่ว่าคู่รัก คู่ครอง หรือคู่นอน ที่ไม่ค่อยจะมีอารมณ์พิศวาสอะไรกับเขาเลย

    และสิ่งที่ถามหาก็คือมีอะไรบ้างไหมที่จะช่วยทำให้เธอมีอารมณ์พิศวาสมากขึ้นรวมทั้งสามารถที่จะตอบสนองต่อบทเล้าโลมของคู่ของเธอได้ดีขึ้น

    พบว่า Tibolone ซึ่งเป็นสารคล้ายฮอร์โมนสามารถที่จะเพิ่มอารมณ์เพศในหญิงวัยทองได้ แต่สาววัยเจริญพันธ์คงจะใช้ไม่ได้ผลเท่าใด อย่างไรก็ตาม ฮอร์โมนเพศชายที่เรียกว่า เทสโทสเตอโรน

    ในรูปแบบของเจลหรือชนิดรับประทานที่เรียกว่า TU หรือ Testosterone Undecanoate นั้นก็ให้ผลดีในระดับหนึ่ง

    และสามารถที่จะใช้ได้อย่างปลอดภัยแต่ควรจะไปปรึกษาแพทย์ก่อนใช้จะได้ผลดีมากขึ้น

    แต่ข่าวดีก็คือ เริ่มมีการศึกษาการใช้ยาหลายชนิดที่สามารถออกฤทธิ์ที่ระดับอารมณ์เบื้องสูงในการกระตุ้นให้เกิดความรักและการตอบสนองต่อการร่วมรัก

    เรียกว่าทำให้เกิดอารมณ์อยากจะร่วมรักมากขึ้นและตอบสนองต่อการเล้าโลมของคู่รักคู่นอนได้ดีมากขึ้น

    อย่างไรก็ตามรับรองได้ว่ายังไม่มีการจำหน่ายจ่ายแจกในระยะเวลา 2-3 ปีนี้ คงจะต้องร้องเพลงรอไปก่อน แต่เริ่มมีความหวังและเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์แล้ว เช่นกัน ข้อสรุปในเรื่องนี้ก็คือ...รักแล้วรอหน่อย

    รอหน่อยนะ...อีก 2 ปี จะมีการประชุมกันใหม่ในเรื่องนี้ !!! ใครสนใจรายละเอียดเชิญที่เว็บไซต์ ISSM ได้ก่อน รอได้ไหมคุณ...เพราะถึงอย่างไรก็ต้องรอแต่การรอคอยที่มีหวัง...ก็น่าคอยนะคุณ???


ที่มา .. นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: