ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

6 สัญญาณ บ่งบอกว่าเขากำลังสนใจคุณ         ความรักล่องลอยอยู่ในอากาศ ทุกคนล้วนมีโอกาสที่จะได้รับมวลอากาศสีชมพูนี้ด้วยกันทั้งนั้น ถ้าได้รับพร้อม ๆ กันสองฝ่าย...ทั้งคุณและเขาก็ได้แฮปปี้ดี๊ด๊า แต่ถ้าคุณชอบเขาเข้าให้อย่างจัง โดยท่าทีของอีกฝ่ายยังคลุมเครือให้คุณ เวียนหัวเล่น...ชอบ/ไม่ชอบ ชอบ/ไม่ชอบ อยู่อย่างนั้น ไม่มีคำตอบที่ชัดเจนเสียที ครั้นจะถาม ก็กลัวได้รับคำตอบชวน หน้าชา จะอยู่เฉย ๆ รอเขาเข้ามารุก ก็อาจต้องเป็นแม่สายบัวรอเก้อ เพราะเขาเอง ก็แอบดูท่าทีของคุณ ไม่กล้าเข้ามา แบบสุ่มสี่สุ่มห้า เพราะกลัวหน้าแตกเหมือนกัน

         อย่างไรก็ตาม ดร.แพม ผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์คนดังแห่งเมืองผู้ดี บอกว่าไม่ใช่เรื่องยากที่จะดูว่าเขาปิ๊ง เราหรือเปล่า เพราะหลายครั้งผู้ชายก็เก็บอาการไม่มิดเหมือนกัน ดังเช่นสัญญาณดังต่อไปนี้

     1. เขาเผยด้านอ่อนแอ

        โดยปกติแล้ว แม้แต่ชายผู้อ่อนไหว ก็ยังพยายามปกปิดด้านที่อ่อนแอของตัวเองไม่ให้ใครได้เห็น ได้ล่วงรู้ แต่ ถ้าเขาไว้วางใจในตัวคุณล่ะก็ เขาจะแสดงออกมาหมดไม่ปิดบัง ณ นาทีที่เขาแสดงด้านที่อ่อนแอไม่ว่าจะในด้านใดของ ชีวิตออกมา เช่น ความรู้สึกไม่มั่นคงกับงาน หรือไม่รู้จะเลือกซื้ออะไรเป็นของขวัญให้คุณแม่ นั่นเป็นสัญญาณว่าเขา กำลังไว้วางใจคุณสุด ๆ หรืออาจจะพอแปลความหมายได้ว่าเขาเริ่มมีใจให้คุณแล้วหละ

     2. เขาเริ่มห่วงใยคุณ

        เมื่อใดก็ตามที่เขาเริ่มเป็นห่วงเป็นใยคุณ จะทุกข์จะสุข จะร้อน จะหนาว จะกินจะนอนหรือทำอะไรอยู่ ชัดเจนว่า เขาเริ่มแคร์คุณยิ่งถ้าคุณล้มป่วย แล้วเขามาคอยดูแลแล้วล่ะก็ ยิ่งเป็นสัญญาณที่อยู่ขั้นดีเยี่ยม หลังหายป่วยแล้วคุณก็ เตรียมลั้นลาได้ แต่ถ้าเขาแค่โทรมาหนึ่งครั้ง แล้วบอกให้คุณดูแลตัวเองดี ๆ ก็ตัดอกตัดใจได้เลย

     3. ความปรารถนาของคุณทั้งสอง เริ่มสำคัญเท่าเทียมกัน
 
        มีแนวโน้มว่าเขาจะตามใจคุณในการออกเดทครั้งแรก จะดินเนอร์ด้วยอาหารไทย ฝรั่ง จีน ญี่ปุ่น อะไรก็ได้ตาม ปรารถนา แต่หลังจากนั้น หากเขาเริ่มสนใจคุณแบบจริง ๆ จัง ก็จะเริ่มมีปฏิบัติการโน้มน้าวให้คุณคล้อยตาม ในสิ่งที่เขา ต้องการบ้าง สัญญาณว่าเขาเริ่มชอบคุณจริง ๆ ก็คือเมื่อใดก็ตามที่เขาเห็นว่าความต้องการของคุณ และเขามีความ สำคัญเท่า ๆ กัน

     4. เขาเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง

        จากแรก ๆ ที่ไม่เคยพลาดนัดกับเพื่อนฝูงในคืนวันศุกร์ บอลนัดสำคัญในวันเสาร์ หรือการไปฟิตเนสหลังเลิกงาน เขากลับเริ่มผ่อนปรน เช่น เปลี่ยนจากการไปเฮฮาประสาชายหนุ่ม มาร่วมปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนของคุณบ้าง หรือเปลี่ยน เวลาไปฟิตเนสเพื่อจะได้ไปรับประทานอาหาร ดูหนัง หรือช่วยคุณถือข้าวของในยามช้อปปิ้ง นั่นแสดงว่าเขาชอบคุณ เข้าแล้ว

     5. ช่วยคุณซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้

        ผู้ชายจำนวนมากชอบซ่อมแซมสิ่งของเครื่องใช้ในบ้านด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นชั้นโต๊ะ เก้าอี้ หนังสือ ก๊อกน้ำ ประตู หลังคาบ้าน ฯลฯ แต่จะไม่ค่อยแสดงความสามารถทางด้านนี้โชว์หญิงกันหรอก เมื่อใดก็ตามที่เขาทราบว่า เครื่อง ใช้ในบ้านของคุณมีปัญหา และเขาเสนอที่จะให้ความช่วยเหลือ แสดงว่าคุณได้เข้าไปยืนอยู่ในใจเขาครึ่งค่อนตัวแล้ว

     6. พบครอบครัว

        เมื่อใดก็ตามที่เขาเริ่มพาคุณไปพบกับบุคคลในครอบครัว พี่ชาย น้องชาย พี่สาว น้องสาว หรือที่สำคัญที่สุด พ่อและแม่ แสดงว่าเขาคิดจริงจังกับคุณ อาจจะไปจนถึงขั้นแต่งงานแล้ว เพราะไม่ใช่เรื่องง่าย นักหรอกที่ผู้ชายจะ ตัดสินใจพาผู้หญิงที่คบหาไปพบกับคนในครอบครัว

        ถ้ากรณีของคุณเริ่มมีสัญญาณใดสัญญาณหนึ่ง หรือมีหลายสัญญาณเกิดขึ้นพร้อมกันแล้วล่ะก็... เตรียมเฮได้ เลยว่า หนาวนี้หายหนาวแล้ว
ที่มา .... นิตยสาร Hair

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: