ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

จุดที่ซ่อนเร้น เซนซิทีฟ และเร่าร้อน        ผู้ชายส่วนใหญ่บอกว่าผิวของเขานี่แหละคือจุดที่ทำให้เขาซู่ซ่า แค่เพียงสัมผัสเบาๆ ก็อาจทำให้เขาเกิดความรู้สึกทางเพศขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว คุณคิดว่ามันจริงหรือเปล่าคะ

        เข้าเรื่องเลยดีกว่าค่ะ เรากำลังพูดถึง G-spots ของผู้ชาย ผู้หญิงบางคนเข้าใจว่ามีแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่มี จริงๆ แล้วมันคือความหมายเดียวกัน ผู้ชายมีจุดที่สามารถปลุกอารมณ์และทำให้เขาเสียวถึงขีดสุดอยู่ 3 จุดหลักๆ ในขณะที่ผู้หญิงมีแค่จุดที่สำคัญจุดเดียวเท่านั้น สำหรับจุด G-spot ของผู้หญิงเป็นจุดที่ทำให้ถึงจุดสุดยอดหรือเรียกว่า Orgasm แต่สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายจุดนั้นมันอยู่บนร่างกายของเขา มาดูดีกว่าว่าจุดในที่ทำให้เขามีความสุขได้บ้าง

        อย่างที่เคยบอกมาแล้วว่าผู้ชายเองอาจไม่ต้องการสิ่งเล้าโลมก่อนมีเซ็กซ์มากนัก เพราะสำหรับพวกเขาแค่คุณและเขาเริ่มสร้างบรรยากาศเพียงเล็กน้อยก็ทำให้เขาเกิดอารมณ์ได้ไม่ยาก โดยทั่วไปผู้หญิงมักจะรู้แค่จุดภายนอก เช่น ใบหู ต้นคอ ริมฝีปาก ฯลฯ ถือเป็นจุดภายนอกบนร่างกายที่ช่วยให้เขาเคลิบเคลิ้มได้บ้างเล็กน้อยเท่านั้น แต่จุดสำคัญที่ผู้หญิงไม่เคยรู้เลยเป็นจุดที่เรานึกไม่ถึงจริงๆ ค่ะ 

      1. เส้นบางๆ ที่เขาเรียกกันว่าเส้นสองสลึง

        อย่ามองข้ามจุดที่คุณคิดว่าไม่สำคัญต่อความรู้สึกเท่าไรนัก สำหรับผู้ชายแล้วเป็นจุดที่เซนซิทีฟมากๆ เพราะมัดห่อหุ้มปลายประสาทเอาไว้ จึงไวต่อความรู้สึกเมื่อสัมผัสสุดๆ ถือว่าเป็น Hot Spot ของเขาเลยล่ะ สาวคนไหนมีหวานใจอยู่เคียงข้างแล้วอย่าลืมกระซิบถามเขาดูนะคะว่าจริงไหม(555) 

      2. จุดสัมผัสกึ่งกลางล่างสุดของผู้ชาย

        จุดซ่อนเร้นจุดนี้อยู่กึ่งกลางระหว่างลูกอัณฑะกับทวารหนัก ที่เขาเรียกกันว่าฝีเย็บ จุดนี้สามารถทำให้เขาเกิดความสุขล้นจนเพลิดเพลินเลยเชียวล่ะ เพียงสัมผัสที่จุดนี้ในระหว่างที่คุณและเขากำลังสร้างบรรยากาศเร่าร้อนในค่ำคืน มันสามารถช่วยปลุกอารมณ์ของเขาและเพิ่มพลังให้เขามีคืนที่ยาวนานเท่านานสร้างความสนุกสนานให้เขาอย่างแรง 

      3. ลูกอัณฑะช่วยทำให้ผ่อนคลายได้นะ

        จุดนี้ชอบให้ใช้การสัมผัสแบบนวดคลึงเบาๆ ให้ผ่อนคลายด้วยปลายนิ้วสัมผัส ทำให้เขารู้สึกเพลิดเพลินและเคลิบเคลิ้มไปพร้อมกัน หลังจากนั้นคุณและเขาก็เริ่มเซ็กซ์แสนสนุกและมีความสุขต่อไปได้เลย

         ถือเป็น 3 จุดหลักของผู้ชายที่จัดได้ว่าซู่ซ่าที่สุดเมื่อถูกสัมผัสก็ว่าได้ หรือเรียกได้อีกอย่างว่าเป็นจุดที่เร่งเร้าให้เขาถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้นกว่าเดิม เพราะทั้ง 3 จุดนี้อยู่ในจุดที่ซ่อนเร้นเป็นส่วนใหญ่จึงทำให้เซนซิทีฟมากกว่าอวัยวะเพศเองซะอีก แต่ยิ่งเซนซิทีฟมากเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องใช้ความอ่อนโยนกับจุดนั้นมากขึ้นเท่านั้น ลองเอาเทคนิคนี้ไปใช้กับคู่รักของคุณดูสิคะมันอาจทำให้คุณและเขามีความสุขขึ้นมาได้จริงๆ ค่ะที่มา ... msn.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: