ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

บันไดสู่การเป็นหนุ่มคูลในสายตาสาวๆ
          บันไดสู่การเป็นหนุ่มคูลในสายตาสาวๆ คุณก็จะกลายเป็นสุดยอดหนุ่มฮอตโดยที่ไม่ต้องหล่อขั้นเทพ

     ความสะอาดคือ The Best

          หลายคนมักเข้าใจผิดระหว่างคำว่า ‘เซอร์’กับ ‘สกปรก’ ที่มักเอาไปรวมเป็นเรื่องเดียวกันบางคนผมเผ้ายุ่งเหยิงสุดๆ ซึ่งถ้าไม่หน้าตาดีจริงๆ ก็จะกลายเป็นโจรห้าร้อยเอาได้ ส่วนกลิ่นตัวบางคนมาแบบเหม็นอับชื้นก็มี แถมหลายคนยังเข้าใจผิดว่าต้องเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุดไว้ก่อนโดยมองข้ามเรื่องความเหมาะสมและกาลเทศะไป

           แล้วผู้ชายคูลๆ เขาทำกันอย่างไร

           เซอร์ได้แต่ต้องสะอาด กลิ่นตัวอันไม่พึงประสงค์ต้องขจัดออกไปให้ได้ ส่วนการแต่งตัวก็ขอให้ดูว่าคนที่เราไปจีบเขาเป็นแนวไหน สาวหวาน สาวเปรี้ยว หรือแก่นเซี้ยวภูธร ก็ขอให้พิจารณาถึงเครื่องแต่งกายให้เหมาะสมกับคุณผู้หญิงนั้นด้วย เราไม่ได้บอกให้คุณเปลี่ยนตัวเอง ก็แค่ปรับตัวเท่านั้นเอง ไม่งั้นไม่คูลนะ

     มุขแป้ก จำให้ขึ้นใจ

         ผู้ชายบางคนเวลาไปจีบหญิงนี่เกร็งกันจนตะคริวขึ้นคอเลยทีเดียว ผู้หญิงไม่ใช่จระเข้ เธอคงไม่กระโดดกัดคอหรอก หรือบางคนมาแบบสุภาพบุรุษคุณชายใหญ่แห่งบ้านทรายทองจริงๆ มันก็ดูดีแหละ แต่ลองปล่อยตัวตามสบายรวมทั้งปล่อยมุขฮาบ้างก็ได้

         แล้วผู้ชายคูลๆ เขาทำกันอย่างไร

          ผู้หญิงชอบคนตลก ยืนยันได้จากสาวๆเกือบ 95% โดยที่ไม่ต้องอิงผลจากสถาบันปารีสแต่ถ้าคุณไม่ใช่โน้ต เชิญยิ้ม ก็ขอให้หาแนวทางการเล่นมุขที่เป็นตัวของตัวเองไปเลย การเล่นมุขแล้วไม่ขำ แม้จะแป้กแต่ก็ถือเป็นสไตล์อย่างหนึ่ง (ผมทำบ่อย-ฮา) จำเอาไว้ว่าการเล่นมุขแป้กนั้นต้องเน้นยิงมุข ไม่ขำไม่เป็นไร ยิ่งแป้กยิ่งฮา เน้นปริมาณมากกว่าคุณรูป ...เฮ้ย!คุณภาพ!

      ต้องมีความเป็นผู้นำ

         บางครั้งผู้หญิงก็ชอบที่จะชี้นิ้วสั่งเรา แต่ถ้าวันหนึ่งเธอต้องการความเป็นผู้นำจากคุณล่ะ? ในเวลาที่ผู้หญิงขอความช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเปลี่ยนหลอดไฟ ยกถังน้ำ หรือช่วยแก้ไขปัญหาชีวิต ผู้ชายบางคนกลับบอกว่า “เดี๋ยวทำให้” แล้วสักพักก็ลืม เรื่องแบบนี้เป็นจุดเล็กๆที่พาให้ผู้หญิงหลายคนตีตัวออกห่างคุณไปเรื่อยๆ ได้อย่างไม่ต้องมีปัญหาให้หนักไปกว่านี้เลย

         แล้วผู้ชายคูลๆ เขาทำกันอย่างไร

         ไม่ใช่คุณจะต้องมีความเผด็จการในตัวเองชี้นกต้องเป็นนก ชี้ไม้ต้องเป็นไม้ แต่ประเด็นที่สำคัญคือ เมื่อเธอมีปัญหาอะไรสักอย่างคุณต้องเป็นที่พึ่งพิงให้เธอนึกถึงได้เป็นคนแรก อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง แค่ดูแลความรู้สึกและเป็นผู้นำในบางเวลา เท่านี้เธอก็ติดใจในเสน่ห์ของคุณแล้วล่ะ


          คำเตือน : จะเป็นหนุ่มคูลได้ ต้องแสดงออกมาอย่างจริงใจ ไม่ใช่การฝืนใจทำออกมา เพราะมิฉะนั้นคุณอาจฝืนทำได้ไม่นานแล้วก็จะกลายเป็นผู้ชายที่ถูกสาวๆ ลืมก็เป็นได้ How to be COOLที่มา ... Mars Magazine

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: