ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ออกเดทแบบไหนให้โรแมนติกที่สุด        คนที่เริ่มจะมีความรัก...หรือมีคนรักอยู่แล้ว การจะไปออกเดทกับคนรักก็เป็นเรื่องหวานๆ ที่คู่รักมักทำกัน ลองมาดูโปรแกรมโรแมนติกๆ ที่ไม่ต้องไปแออัดยัดเยียดกับผู้คนมากมาย

     ออกทะเลกันไปเลย
 
        ถ้าในกรุงเทพฯ คนมันหนาแน่นนักก็วางโปรแกรมไปทะเลกันดีกว่าค่ะ บรรยากาศบอกรักของท้องทะเลตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกดินช่างโรแมนติกเสียจริงๆ ใช่ไหมล่ะคะ แค่คุยเดินจูงมือกันเลียบชายหาดยาวไปเรื่อยๆ แล้วพูดคุยกันถึงความรักที่คุณทั้ง 2 มีให้กันก็ทำให้วันธรรมดาเป็นวันพิเศษสุดโรแมนติกแบบไม่ต้องมีพร็อพใดๆ ค่ะ

      บอกรักบนสะพาน

        สะพานใหญ่ๆ ไฟสวยๆ ริมแม่น้ำ ก็ทำให้เรามีบรรยากาศโรแมนติกได้ไม่น้อยกว่าร้านอาหารหรูๆ เลย คุณสามารถเตรียมการ์ดใบเล็กๆ เอาไว้ให้เขาอ่านบนสะพานหรือจะป้อนช็อกโกแลตหวานๆ สักคำสองคำเป็นการบอกรักก็ดูน่ารักไปอีกแบบ เชื่อเถอะค่ะว่าคนไม่หนาแน่นอย่างที่คิดค่ะ

      พากันไปดูดาว

        ถ้าจะหาดาวสวยๆ ในกรุงเทพฯ คงจะมองหายากค่ะ สำหรับคนที่มีเวลาขับรถไปนอกเมืองก็โชคดีไป ส่วนคนที่ไม่มีเวลาและเป็นคนชอบดูดาวมากๆ เรามีที่แนะนำแบบย้อนวัยนิดนึงค่ะ ลองนั่งเล่นๆ ที่ท้องฟ้าจำลองก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ แต่ขอย้ำว่าต้องเป็นคนที่ชอบดูดาวจริงๆ ถึงจะทำได้นะคะ

      นอนยาวบนดาดฟ้า

        ลองหาเสื่อ + หมอน และเครื่องดื่มเบาๆ ขึ้นมาปิกนิคบนดาดฟ้าตึกสูงดูสิคะ ลมเย็นๆ เป็นส่วนตัวทำให้คุณบอกรักกันได้แบบไม่ต้องอายใคร เตรียมไอพอดมาเปิดเพลงโรแมนติกคลอไปด้วยยิ่งทำให้คุณและคนรักรู้สึกว่า ที่แห่งนี้เป็นของคุณและเขาจริงๆ แถมยังทำให้เขาประทับใจไม่มีลืมเลยด้วยล่ะค่ะ

       ร้านกาแฟเล็กๆ

        เดี๋ยวนี้ร้านกาแฟที่มีการตกแต่งบรรยากาศน่ารักๆ และมีมุมส่วนตัวที่สุดโรแมนติกมีมากมายจริงๆ ค่ะ พาคนรักไปจิบกาแฟเบาๆ ทานเค้กช็อกโกแลตเพิ่มความสุขแล้วให้ของขวัญที่เตรียมไว้ รับรองว่าคุณจะกลายเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาและไม่ต้องอายว่าจะมีสายตาแอบจับจ้องในความหวานของคุณทั้งสองค่ะ

        โอกาสพิเศษๆ ที่ให้คู่รักให้แสดงความรักกัน เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องรอเทศกาลหรือวันพิเศษใดๆ เพราะเรารักกันทุกวันไม่ใช่หรอคะ..
ที่มา ... msn.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: