ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ความคิดฝังใจในเรื่องเซ็กส์          แน่นอนว่าลีลาและท่วงท่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเกมรักอันเร่าร้อนของคุณ แต่ก็มีอยู่หลายครั้งที่เกมรักนั้นมักจะไปได้ไม่ถึงฝั่งฝัน เนื่องมาจากความคิดส่วนตัวของสาวๆ อย่างเราเองนี่แหละค่ะ ที่บางทีก็อาจจะคิดไม่ตรงกับฝ่ายชายและมักไปติดที่ความเขินอาย หรือคิดว่าเป็นท่าที่ไม่น่าทำ ซึ่งจริงๆ แล้วท่าทางต่างๆ เหล่านี้ ล้วนแล้วแต่มีข้อดีอยู่ในตัวนะคะ

    Woman on Top อยู่ข้างบนก็ดีเหมือนกัน

        + ความคิดฝังใจ สาวๆ มักจะคิดว่าเป็นผู้หญิง การจะให้ลุกขึ้นมาแสดงกริยาเป็นฝ่ายคุมเกม แล้วขับเคลื่อนอยู่บนตัวของผู้ชายคงเป็นสิ่งที่ไม่ควรเท่าไหร่นัก
        + ความจริงที่เป็น เป็นหนึ่งในท่าที่หนุ่มๆ หมายปองมากที่สุด เพราะนอกจากเขาจะได้มีโอกาสเห็นคุณเป็นฝ่ายคุมเกมอย่างเต็มที่แล้ว ตัวเขาเองก็สามารถที่จะช่วยขับเคลื่อนไปพร้อมกับคุณได้จากข้างล่างอย่างไม่ยากเย็นนัก และที่สำคัญท่านี้สามารถช่วยแก้ปัญหาของสาวๆ ที่ประสบปัญหาในการถึงจุดสุดยอด เพราะท่านี้ตัวคุณเองจะได้รู้จังหวะและความต้องการของตัวเองเป็นอย่างดีอยู่แล้ว

    Doggy Style ไม่น่าเกลียดอย่างที่คิด

        + ความคิดฝังใจ แค่ชื่อก็ไม่ไหวแล้ว แถมยังท่าทางแบบนั้นอีก ยิ่งคิดยิ่งรับไม่ได้
        + ความจริงที่เป็น ท่านี้จะทำให้น้องชายของเขาสามารถเข้าไปทำความรู้สึกกับน้องสาวของคุณได้ลึกที่สุด นอกจากนี้ท่านี้ยังทำให้มือของเขามีอิสระเต็มที่ เขาสามารถเลือกที่จะลูบไล้ไปบนแผ่นหลัง หรือจะฟาดเบาๆ ที่แก้มก้นของคุณ หรือแม้แต่จะเอื้อมมือไปที่หน้าอกของคุณก็ทำได้อย่างง่ายดาย

    Oral Sex ชิวหาพาเพลิน

        + ความคิดฝังใจ เราเคยเขียนถึงเรื่องนี้ไปแล้วในเล่มที่แล้ว แต่ไม่ว่าจะอย่างไร ปัญหานี้ก็เป็นปัญหาโลกแตกของสาวๆ หลายคนอยู่ดี
        + ความจริงที่เป็น ขอยืนยันอีกครั้งว่านี่แหละคือสุดยอดความปรารถนาของหนุ่มๆ ทุกคน และไม่ใช่การที่ทำ Oral ให้เขาเท่านั้น แม้แต่การที่เขาจะขอทำ Oral ให้คุณ คุณก็ไม่ควรปฏิเสธ เพราะมันหมายถึงการที่เขาแสดงความเอาใจใส่ต่อคุณ และเลือกปฏิบัติด้วยวิธีที่นิ่มนวลกับน้องสาวของคุณอย่างอ่อนโยน

ที่มา ... womanPlus

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: