ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

6 จุดสุดเสียว! ไม่ลองไม่รู้!        จะลูบ จะจูบ หรือจะเลีย ลองเปลี่ยนจากพื้นที่เดิมๆ ที่รู้กันอยู่แล้วว่าสร้างความวาบหวิวให้ได้ มาเป็นพื้นที่อื่น (ทั้งของคุณและของเขา) ที่ปกติแล้วคุณมักจะมองข้าม ทั้งที่ความจริงแล้วสามารถเพิ่มความสุขสมให้ได้ไม่แพ้กันเลย

สำหรับคุณ:

   ก้นกบ
      ทำไม
กระดูกชิ้นเล็กของกระดูกสันหลังที่อยู่บริเวณก้นของคุณมีปลายประสาทที่พุ่งตรงไปสู่อวัยวะเพศ มาร์ค ไมเคิลส์ และ แพทริเซีย จอห์นสัน ผู้เขียนหนังสือเรื่อง Essence of Tantric Sexuality บอกเช่นนั้น และในงานศึกษาวิจัยชิ้นหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้พบว่า การใช้ไฟฟ้ากระตุ้นเส้นประสาทนี้จะกระตุ้นการออกัสซั่มได้ถึง 91 เปอร์เซ็นต์ในผู้หญิง
      ลองดู นอนคว่ำแล้วให้คู่ของคุณกดบริเวณกระดูกก้นกบด้วยฝ่ามือของเขา หรือนวดโดยการใช้สันมือสับเบาๆ ที่บริเวณนี้ มันจะกระตุ้นปลายประสาทในบริเวณนี้ และทำให้เกิดความร้อนที่บริเวณอวัยวะเพศ
   นิ้วหัวแม่เท้า
      ทำไม
เคยสังเกตมั้ยว่านิ้วเท้าคุณจะบิดเกร็งเวลาที่คุณถึงจุดสุดยอด นั่นเพราะมีเส้นประสาทที่เชื่อมโดยตรงระหว่างพื้นที่ส่วนตัวของคุณกับนิ้วเท้า–โดยเฉพาะนิ้วหัวแม่เท้า ที่มากไปกว่านั้นคือคุณสามารถใช้ปฏิกิริยานี้แบบย้อนกลับทิศทาง นั่นคือการกระตุ้นหัวแม่เท้าจะกระตุ้นให้เกิดการออกัสซั่มได้จริงในผู้หญิงบางคน
      ลองดู ชายหนุ่มของคุณอาจใช้ริมฝีปากกับนิ้วหัวแม่เท้า หรือเขาอาจใช้นิ้วหยิกเบาๆ ที่ด้านข้างของนิ้วหัวแม่เท้า และใช้นิ้วคลึงมันเล่นก็ได้ วิธีนี้จะกระตุ้นเส้นทางประสาทที่เชื่อมโยงกับอวัยวะเพศของคุณ
   สะดือ
      ทำไม
สะดือและคลิตอริสของคุณมีความเหมือนมากกว่าที่คุณคิด ขณะที่อยู่ในมดลูก ทั้งสองบริเวณนี้เติบโตขึ้นมาจากเนื้อเยื่อเดียวกัน จึงมีเส้นทางประสาทที่เชื่อมโยงกันเมื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ที่จริงแล้ว ถ้าคุณเอานิ้วแหย่ลงไปในสะดือ คุณอาจรู้สึกอะไรบางอย่างได้ที่อวัยวะเพศของคุณ
      ลองดู หวานใจของคุณอาจใช้ลิ้นหรือนิ้วมือเพื่อสำรวจพื้นที่บริเวรณนี้ ถ้ามันเสียวซ่านเกินไป ลองขอให้เขาเปลี่ยนมาสัมผัสที่ด้านใต้ของสะดือลงมาสักสองหรือสามนิ้ว ซึ่งก็เป็นจุดกดที่เชื่อมโยงกับความสุขทางเพศเช่นกัน

สำหรับเขา:

   หัวนม
      ทำไม
หัวนมของคุณอาจได้รับความใส่ใจอย่างมาก แต่ของผู้ชายก็สามารถเป็นจุดที่สร้างความเร่าร้อนได้มากที่สุด เช่นกัน เพราะมันมีปลายประสาทมากมายเช่นเดียวกับของคุณ
      ลองดู เริ่มด้วยการใช้ปลายนิ้วลูบไล้เบาๆ ที่บริเวณนี้ ถ้าได้การตอบรับที่ดี ก็เพิ่มความแรงขึ้นอีกหน่อยด้วยการหยิกหรือขบเบาๆ
   ฝ่าเท้า
      ทำไม ผู้หญิงไม่ใช่ฝ่ายเดียวที่มีเส้น-ประสาทแห่งความสุขสะสมอยู่ที่เท้า ผู้ชายก็เหมือนกัน ตามคำบอกของไมเคิลส์และจอห์นสัน ฝ่าเท้าถือเป็นจุดอ่อนของผู้ชายเลยทีเดียว
      ลองดู ใช้การกดจุดที่ด้านล่างของฝ่าเท้า ห่างจากนิ้วเท้านิ้วที่สามลงมาหนึ่งในสามของฝ่าเท้า ผู้เชี่ยวชาญด้านการกดจุดบอกว่า นี่เป็นจุดที่ถ้ากด และค้างไว้สักสองสามวินาทีจะทำให้เกิดพลังงานผุดขึ้นมาจากขาไปยังอวัยวะเพศ หรือลองใช้ปลายนิ้วลูบไล้ฝ่าเท้าเขาอย่างแผ่วเบาดูก็ได้

สำหรับคุณและเขา:

   จมูก
      ทำไม
นอกเหนือจากริมฝีปากแล้ว จมูกของคุณก็มีปลายประสาทไม่น้อยไปกว่าส่วนอื่นๆ บนใบหน้า นอกจากนี้ เส้นทางหายใจของคุณยังมีเนื้อเยื่อที่สามารถยืดหดได้ ซึ่งจะขยายตัวออกเวลาที่เกิดอารมณ์ทางเพศ ที่เพิ่มการไหลเวียนโลหิตและเพิ่มความเสียวซ่านให้มากขึ้น ดังนี้น การกระตุ้นบริเวณนี้ จึงสามารถนำไปสู่ความสุขสมได้มากกว่าที่คุณคิด
      ลองดู กัดปลายจมูกของกันและกันเบาๆ เพราะประสาทบริเวณนี้ จะตอบสนองดีเป็นพิเศษกับการกระตุ้นที่แรงๆ หน่อยแบบนี้ หรือไม่ก็ถูจมูกกันแบบเอสกิโม คุณเข้าใจแล้วใช่มั้ยล่ะว่า ทำไมพวกเอสกิโมถึงจูบกันแบบนี้
ขั้นตอนในการเล้าโลมผู้ชายก่อน


ที่มา...Lisa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: