ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 ทีเด็ดกระตุ้นปุ่มเสียว

  4 ทีเด็ดกระตุ้นปุ่มเสียว


 


          การกระตุ้นปุ่มเสียวหรือคลิตอริสของผู้หญิง คล้ายกับการนวดทั่วไป หากคุณทำได้ดี มีทีเด็ดก็โดนง่ายๆ พวกเธอจะรู้สึกเคลิบเคลิ้ม เสียวสยิว ไปทั้งตัวทั้งหัวใจ ตรงกันข้ามหากทำไม่ถูกจุดถูกที่ งานนี้น้องสาวมีเจ็บหรือชาแล้วคุณจะงานเข้า


 


          ผู้ชายหลายคนคิดว่าการใช้ลิ้นอย่างเดียวก็เอาอยู่ แต่ขอบอกว่าคุณคิดผิด เพราะหากต้องการเขย่าเซ็กซ์ให้ถึงองศาเดือดล่ะก็ คุณต้องมีทีเด็ดมากกว่านั้น ต่อไปนี้เป็นทีเด็ดที่ได้รับคำยืนยันจากกูรูเซ็กซ์แล้วว่า เวิร์กสุดๆ ไม่เชื่อก็ลองดู แล้วจะรู้ว่าเด็ดจริงๆ เว้ยเฮ้ย..

        1.ใช้ลิ้นตวัดอย่างแผ่วเบาและรวดเร็ว

          ปุ่มกระสันเป็นจุดบอบบาง ไวต่อสิ่งเร้าได้ง่าย ธรรมชาติจึงสรรค์สร้างกลีบรักให้ผู้หญิง ไว้ป้องกันการถูกกระตุ้นมากเกินไป ซึ่งอาจทำให้รู้สึกระคายเคืองจนถึงเจ็บได้

          แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ชายหนุ่มจะปลุกเร้าตรงๆ ไม่ได้ เพียงแต่ต้องมีเทคนิคนิดหน่อยคือ คุณต้องอุ่นเครื่องจนไฟรักในกายเธอเริ่มสปาร์ก และเมื่อเธอครางเบาๆ ให้ใช้นิ้วแย้มกลีบรักจนเห็นปุ่มกระสัน ใช้ลิ้นตวัดเป็นทางยาว แล้วหยุด จากนั้นเริ่มทำใหม่ให้ทั่วทิศทาง ทำอย่างแผ่วเบาและรวดเร็วเมื่อสาวตรงหน้าบิดกายครวญครางอย่างเร่าร้อน คุณต้องลงน้ำหนักให้มากขึ้น และรีบพาเธอเข้าสู่โหมดจุดสุดยอดในทันที

          Tip : อย่าใช้ปากเป่าลมใส่ปุ่มกระสันตรงๆ เพราะจะทำให้มันแห้งจนสาวๆ รู้สึกเจ็บเมื่อถูกกระตุ้น

        2.ใช้ลิ้นดุนอย่างนุ่มนวล

          ไม่ว่าสาวคนไหน เป็นต้องซี้ดซ้าดทุกรายไป เมื่อเจอทีเด็ดกระหน่ำปุ่มสวรรค์ขั้นเทพของหนุ่มนักรักเช่นคุณ ด้วยการใช้ลิ้นดุนรอบๆ และตวัดขึ้นจากใต้ปุ่มสวรรค์

          หากทำได้ถูกวิธี นางฟ้าตรงหน้าจะออกอาการเสียวจี๊ดๆ และเมื่อคุณทำซ้ำๆ ช้าๆ เดี๋ยวเธอก็ถึงสวรรค์ มีเคล็ดลับอยู่ที่คุณต้องลงน้ำหนักลิ้นอย่างนุ่มนวลทุกครั้ง เพราะมันเป็นการยั่วยุให้เธองุ่นง่านมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องไปสนเสียงร้อง ขอให้คุณจัดหนักเต็มแมกซ์อย่างเร็วๆ


          Tip : การใช้ลิ้นตวัดเลียปุ่มสวรรค์ครั้งแรก ต้องให้ชัวร์ว่าโดนใจสุดเลิฟอย่างแรงส์ เพื่อทำลายกำแพงกั้นกายคุณทั้งสอง และเมื่อเธอใกล้ถึงออกัสซั่ม อย่าให้ขาดจังหวะ รีบปลุกเร้าเธอให้ถึงจุดหมายโดยด่วน


 


        3.นวดคลึงช้าๆเบาๆ

          แม้ออรัลเซ็กซ์ที่ปลุกเร้าเม็ดละมุด จะทำให้สาวคู่นอนเสียวกระสันจนถึงสวรรค์ได้ง่ายๆ แต่การกระตุ้นด้วยนิ้วมือก็รับประกันความสยิวให้เธอได้ไม่แพ้กัน

          เมื่อต้องลงสมรภูมิรักครั้งหน้า ขอแนะให้คุณทั้งคู่อยู่ในท่านั่งซ้อนกัน โดยคุณอยู่ด้านหลัง ให้ฝ่ายหญิงงอเข่าและเอนหลังพิงอกคุณ ส่วนคุณก็โอบกอดตัวเธอ พร้อมใช้นิ้วมือนวดคลึงเม็ดละมุดไปรอบๆ อย่างช้าๆ เบาๆเว้นแต่ว่า สุดสวยร้อนฉ่าเสียจนต้องขอให้คุณบดขยี้อย่างหนักมือ ก็อย่ารีรอ และแถมทีเด็ดด้วยการนวดคลึงในลักษณะเป็นเลข 8ซึ่งจะช่วยเพิ่มรสแซ่บซาบซ่านสะท้านทรวงเธอ

          Tip : อย่าใช้นิ้วป้ายน้ำลายตัวเองเพื่อหล่อลื่น เพราะคุณต้องนวดคลึงอย่างต่อเนื่อง หากเธอเกิดอารมณ์ใคร่มากๆ จนน้ำรักเอ่อ ให้ใช้นิ้วป้ายน้องน้ำของเธอช่วยหล่อลื่น จะเวิร์กกว่า

        4.รวมมิตรระเบิดความเสียว

          นี่เป็นกลยุทธ์แบบจัดเต็มทุกกระบวนท่ากระตุ้นปุ่มเสียว ทีเด็ดนี้ก็คือให้เธออยู่ในท่านอนหงาย ส่วนคุณนอนข้างๆ เริ่มด้วยการใช้นิ้วมือนวดคลึงเม็ดละมุด ให้เธอเสียวซ่านจนชุ่มฉ่ำ จากนั้นใช้นิ้วกลางหรือจะเพิ่มนิ้วชี้ด้วย สอดใส่ช่องสวรรค์ในลักษณะหงายมือ ค่อยๆ คืบคลาน อย่าให้เธอเจ็บ เพราะเดี๋ยวคุณเธอจะหมดมู้ด

        เมื่อโยกไปมาจนคุณสังเกตว่าอารมณ์ใคร่เธอพุ่งได้ที่ จงใช้นิ้วโป้งนวดคลึงปุ่มเสียวไปด้วย การปลุกเร้าทั้งช่องสวรรค์และเม็ดละมุดไปพร้อมๆ กัน เท่ากับคุณระเบิดความเสียวให้เธอเป็นสองเท่า มีหวังเธอได้ถึงจุดสุดยอดอย่างเต็มพิกัดเลย ทีเดียว

        Tip : หากนิ้วมือของคุณยาวไม่พอที่จะปฏิบัติกามกิจ ก็ไม่ต้องกังวล เพราะทีเด็ดนี้เน้นปลุกเร้าปุ่มเสียวเป็นหลัก ฉะนั้น ให้นิ้วโป้งเป็นพระเอก ส่วนนิ้วกลางหรือนิ้วชี้เป็นพระรองเสริมบทอัศจรรย์ให้ลัลลา…มากขึ้น


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


ที่มา.................Tlcthai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: