ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เซ็กซ์ปลอดภัยถ้ารู้วิธีทำความสะอาด


เซ็กซ์ปลอดภัยถ้ารู้วิธีทำความสะอาด

       อยากทราบการทำความสะอาดที่ถูกต้องเวลาที่จะมีเซ็กซ์ เพราะเคยอ่านว่าการไม่รักษาความสะอาดเวลามีเซ็กซ์นั้นเป็นบ่อเกิดของโรคร้ายต่างๆ นานา.....
     ความจริงที่ว่าการไม่รักษาความสะอาดเป็นบ่อเกิดของโรคหลายอย่าง เช่น สมมุติว่าคุณมีฟันผุแล้วไม่รักษาภายในปากคุณก็มีแบคทีเรียที่เป็นโรคอยู่ ถ้าไปทำออรัล ให้แฟนคุณก็จะเอาเชื้อโรคในปากไปใส่ช่องคลอดของผู้หญิง ทำให้เกิดการอักเสบขึ้น

      สิ่งที่ต้องทำถ้าอยากให้เซ็กซ์สุขสมสะอาดและปลอดภัยก็คือ ก่อนร่วมรักคงจะต้องอาบน้ำทำความสะอาดกันในทุกซอกทุกมุมทั้งของคุณและของเธอ ขอแนะนำว่าถ้ามีอ่างอาบน้ำก็ลงแช่น้ำอุ่นกันสัก 15 นาทีเป็นอย่างน้อย เปิดหนังหุ้มปลายของคุณออกมาทำความสะอาดอะไรที่หมักหมมออกให้หมด ส่วนของผู้หญิง ชำระทำความสะอาดภายนอกของซอกหลืบก็พอแล้ว สำคัญก็คือควรจะแปรงฟันและบ้วนปากให้เรียบร้อย รวมทั้งกลั้วด้วยน้ำอุ่นสักครู่ เพราะจะทำให้การทำรักด้วยปากได้อารมณ์มากขึ้นเนื่องจากอุ่นสบาย หลังจากสรงสนานเรียบร้อยแล้วก็เชิญตามสะดวก ไม่จำเป็นต้องสวมถุงยางอนามัยถ้าคุณแน่ใจจริงๆ แต่ถ้าไม่แน่ใจต้องสวมถุงยางทุกครั้ง และที่สำคัญก็คือเมื่อเสร็จกิจแล้วก็ควรจะนอนกอดอ้อยอิ่งกันให้ได้อารมณ์รักกันอีกสักครู่ ก่อนที่จะไปอาบน้ำชำระร่างกายและส่วนนั้นภายนอกให้สะอาดโดยไม่จำเป็นจะต้องสวนล้างอะไรเข้าไปในช่องคลอด ทำได้เท่านี้ก็สะอาดมากแล้วละคุณ


ที่มา...PenHouse

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: