ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

หมดเซ็กซ์แล้วหมดรักด้วยหรือเปล่า?


เซ็กซ์


      ว่ากันว่าคนสองคนอยู่กันด้วยความรัก เรื่องเซ็กซ์ก็เป็นเรื่องที่ตามมา แต่วันนึงหากเซ็กซ์ มีอันหยุดชะงักลง..ความรักเราจะยังคงอยู่หรือเปล่านะ แล้วเราต้องทำไงเซ็กซ์ถึงจะดำเนินต่อไปได้...

      ทำยังไงดี อยู่ดีๆ ผู้ชายก็ไม่ทำการบ้านขึ้นมาซะอย่างงั้น แบบนี้เป็นไปได้มั้ยว่าเขามีกิ๊ก เสียงปลายสายบอกเล่าเรื่องราวด้วยความร้อนรุ่มตามประสาผู้หญิงที่กำลังระแวงคนรัก เรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นได้กับทุกคู่รัก ความเบื่อๆ อยากๆ เป็นปัญหาหลักของทุกบ้านที่อยู่ด้วยกันมานานๆ ค่ะ โดยปกติผู้หญิงเราก็ไม่ได้มีความต้องการเซ็กซ์มากมายกว่าผู้ชาย ด้วยภาระต่างๆ ในชีวิตประจำวันก็แทบหมดแรงกันแล้วจริงมั้ยคะ แต่ความรักก็ทำให้เราต้องมีสิ่งนี้กับคนที่เรารัก และเมื่อเขาเลิกทำการบ้านขึ้นมา วันนั้นล่ะคือวันโลกแตก วันมหาวิปโยค สำหรับผู้หญิงที่ยังขาดเซ็กซ์ไม่ได้อย่างแน่นอน แต่สำหรับผู้หญิงที่ความต้องการน้อยก็ไม่ใช่ไม่ทุกค่ะ อันดับแรกจะเกิดคำถามในใจแน่ๆ ว่า แล้วเขาไปปลดปล่อยที่ไหนล่ะ? เอาล่ะสิ คิดได้แบบนี้ก็วุ่นวายไม่แพ้กรณีแรกทันที เรื่องนี้จึงต้องได้รับการแก้ไขอย่างถ้อยทีถ้อยอาศัยต่อไป

      เคสตัวอย่างที่หยิบยกขึ้นมาก็เช่นกัน คำแนะนำที่ส่งกลับไปก็คือ ใช้ความเป็นภรรยากระตุ้นดูสิว่าเขามีความผิดปกติอื่นๆ อีกมั้ย อาจเป็นเพราะความเครียด หรือความผิดปกติของสุขภาพ ถ้าเรื่องพวกนี้เช็คผ่านหมดแล้วแต่ยังไม่ดีขึ้นก็ต้องมาลงที่บนเตียงกันบ้าง เริ่มต้นจาก...


     - แสดงความรักแบบหวือหวากับเขาบ่อยๆ เช่น โอบกอดลูบไล้หน้าอกถูไถเขาจากด้านหลัง เป็นการสปาร์คกันเบาๆ ถ้าเรายังเร้าใจเขาอยู่ เขาอาจจะมีฟีดแบคกลับมาแบบหวือหวาทันทีก็ได้นะ

     - พูดให้ชัดว่าคุณต้องการเขา ส่วนใหญ่แล้วถ้าผู้หญิงร้องขอเขาก็ต้องลงมือทำมันแล้วนะ แต่ถ้าเขายังปล่อยไว้ และทิ้งคุณให้อยู่กับอารมณ์แบบนี้ต่อไปได้อีก อย่างนี้โลกไม่สวยแล้วล่ะค่ะ ตามจับผิดเขาต่อไปได้เลย

     - ใส่เสื้อผ้ารัดรูปวาบหวิวตอนอยู่บ้านก็ดีนะ รัดรูปนิด เน้นก้นหน่อย แต่ไม่แนะนำให้แก้ผ้าเด็ดขาด เพราะถ้าเขาไม่อยากมีเซ็กซ์กับคุณแล้ว การที่คุณเดินแก้ผ้าต่อหน้า นอกจากเป็นเรื่องธรรมดาแล้ว เขายังอาจจะไม่อยากมองอีกด้วย

     - พูดจาลามก ใส่เขาบ้าง กระตุ้นให้เขารู้ว่าเขามีหน้าที่เติมน้ำหล่อเลี้ยงให้ผู้หญิงคนนึงมีชีวิตชีวานะ คือปล่อยไปแบบนี้รับรองเหี่ยวแห้งเฉาตายกันพอดี

     - หาอ๊อพชั่นเสริมอย่างเซ็กซ์ทอยมาโชว์เขาซิ ทำขนาดนี้ถ้าไม่มีอะไรดีขึ้นก็ไม่ไหวแล้วล่ะนะคะ

     - เป็นฝ่ายเริ่มก่อนก็เร่าร้อนไม่เบา เชื่อเถอะว่าเขาต้องชอบให้คุณเป็นฝ่ายเริ่ม เผลอๆ อาจติดใจร้องขอให้คุณทำตัวเป็นนางแมวยั่วสวาททุกครั้ง (ถ้าเขายังรักคุณอ่ะนะ)

     - จี้จุดกระสันของเขาทันที เรียกว่าจู่โจมกันแบบปฏิเสธไม่ได้กันเลยล่ะ ผู้ชายจะโดนขืนใจก็คราวนี้ แล้วถ้ามีโอกาสแล้วก็อย่าลืมวาดลวดลายให้เขาจดจำไปทั้งค่ำคืนด้วยนะ

     - เลือกท่าที่เขาโปรดปราน ให้อ้าปากค้างร้องครวญครางไปทั้งคืนเลยนะ ถ้าคิดจะหมดรักกันก็ต้องคิดใหม่แล้วล่ะคราวนี้

      ทั้งหมดเป็นวิธีสานสัมพันธ์เรื่องเซ็กซ์ให้กลับมาเข้าที่ แต่ก็อาจจะยังไม่ใช่ทางแก้ปัญหาคาใจได้ตรงจุดสักเท่าไหร่ ข้อสำคัญเปิดใจคุยกันดีกว่า เพราะมันก็อาจเป็นไปได้ และยอมรับว่ามีส่วนสำคัญ การที่เขาหยุดเซ็กซ์ก็อาจหยุดรักได้เหมือนกันค่ะสาวๆ

ที่มา...lifestyle.th.msn.com/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: