แฟชั่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก แต่งหน้า Fashion ความรัก ความงาม เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น ทรงผม

หลังเซ็กซ์ปิดฉากก็ยังมีอะไรดีๆ ได้อยู่นะ


เซ็กซ์

       ไม่ใช่พอพลิกตัวออกจากกันก็กรนสนั่น! ไม่เอานะ! ผู้หญิงเราจะชอบนอนกอดก่ายกันหลังมีเซ็กซ์ ขณะที่มันอาจสบายจนทำให้ผู้ชายหลับ (แล้วเราก็อยากกรี๊ดใส่หูเขา) เอางี้…มาพบกันครึ่งทาง หาอะไรโรแมนติก ที่จะทำด้วยกัน ที่เขากับเราแฮปปี้ได้พอๆ กันแถมยังช่วยเชื่อมสัมพันธ์ความรัก ให้ยิ่งแน่นแฟ้นอีกด้วย

      กิน แม่ห้ามเรากินบนเตียง แต่ตอนนี้ลับหลังแม่แล้ว ไม่ต้องกลัวไป แถมหลังจากโรมรันพันตูกันมาอย่างหนัก (ยิ่งกว่าออกกำลังซะอีกแน่ะ) เราก็อาจจะหิวหน่อยๆ เพราะฉะนั้นก็เอาเลย ทำอาหารง่ายๆ ที่ใช้มือหยิบกินได้อย่างแซนด์วิชมากินด้วยกันบนเตียง กินไปกอดกันไป อิ่มแล้วก็หลับไปพร้อมกันไม่มีใครเคืองใครแล้ว

      คุย โมเมนต์อันแสนแนบแน่นสุดๆ ระหว่างกันเพิ่งผ่านไป เราเปิดเผยอะไรต่ออะไรให้เห็นขนาดนั้นจะกลัวอะไรกับการเปิดใจ เวลาอย่างนี้ยิ่งเปิดใจกันได้ง่าย เพราะต่างคนต่างอารมณ์ดีจากที่เพิ่งมีความสุขด้วยกันไปหมาดๆ จะคุยกระหนุงกระหนิงอะไรก็คุยกันไป ขออย่างเดียวอย่าเพิ่งยกเรื่องซีเรียสอะไรขึ้นมาต่อว่ากันเลยนะ แทนที่จะหลับไปในอ้อมแขนของกันและกัน จะกลายเป็นหันหลังใส่กันนี่เซ็งนะ

      ถ่ายรูป ถึงแม้เราจะไม่ควรถ่ายรูปตอนที่กำลังปั่มปั๊มกับเขา (เพราะมันอาจหลุดได้ ถึงจะไม่ใช่เซเลบ ก็คงไม่มีใครอยากให้คนอื่นเห็นรูปส่วนตัวหรอกใช่มั้ย) แต่หลังจากเรื่องอย่างว่าผ่านไป ออกัสซั่มจะทำให้เลือดสูบฉีดและใบหน้าก็เปล่งปลั่งแบบไม่ต้องมีเมกอัพเลย หยิบมือถือมาถ่ายรูปเล่นกันเหอะ

      สัมผัสกันและกัน ถึงแม้เซ็กซ์ จะจบไปแล้วแต่อย่าให้อารมณ์วาบหวามระหว่างกันหมดไปง่ายๆ กอดจูบลูบไล้กันไปอย่าได้วางมือ เผลอๆ เดี๋ยวได้มีต่อรอบสองนะเธอ

      กกกอด ท่ากอดจากข้างหลังอย่างที่เรียกว่าสปูนนิ่งมันให้ความรู้สึกดีชะมัดเลยล่ะ ไม่แปลกนะที่ใครๆ ก็ชอบที่จะกกกอดกันในท่านี้หลังจากเซ็กซ์ แล้วก็อาจจะผล็อยหลับไปด้วยกัน

      ตาสบตา การจะสร้างความแนบแน่นกับเขามีหลายวิธีนะ แต่มันไม่จำเป็นต้องกอดก่าย สัมผัสกัน หรือพูดคุยกันเสมอไปก็ได้ บางทีแค่นอนหันหน้าเข้าหากัน สบตากันนิ่งๆ หรือกระซิบคำหวานแผ่วเบาใส่หูกันสองสามคำ เราก็เหมือนเข้าไปอยู่ในใจของกันและกันแล้ว

      หัวเราะ ใครจะไม่ชอบเรื่องขำขันที่ทำให้ได้หัวเราะกันล่ะ เราชอบผู้ชายที่มีอารมณ์ขัน ผู้ชายก็ชอบแบบเดียวกัน เพราะฉะนั้นหาเรื่องสนุกๆ มาคุยกันขำๆ เสียงหัวเราะทำให้ปลอดโปร่งสบายใจ และการหัวเราะด้วยกันก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้นนะ

      พูดคุยเรื่องอนาคต ไม่ต้องเป็นเรื่องอนาคตของคุณกับเขาก็ได้นะ เพราะนั่นอาจซีเรียสเกินกว่าจะยกมาคุยกันตอนนี้ แต่เราสามารถคุยกันถึงเรื่องความฝันความหวังในอนาคตของเราสองคน เช่น แผนการ ไปเที่ยว หรืองานที่คุณอยากทำ มันเป็นวิธีดีๆ ที่ทำให้คุณได้เปิดใจเข้าหากันและรู้จักกันมากขึ้นด้วย

      ดูหนัง แค่อย่าเลือกหนังที่ซีเรียสหรือชวนเศร้าเลือกหนังเบาๆ หรือหนังตลก คุณจะได้ผ่อนคลายและหัวเราะไปด้วยกัน

      หลับ ความจริงก็ไม่มีอะไรผิดนะสำหรับการผล็อยหลับไปหลังจากเซ็กซ์จบลง โดยเฉพาะถ้าฉากรักของเราแสนจะเข้มข้นจนเหนื่อยหอบด้วยกันทั้งคู่นอนกอดกันแล้วหลับสักพักก็ได้นะ ตื่นมาอาจจะสดชื่นพอที่จะต่อรอบสองก็เป็นได้
ที่มา...Lisa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: