ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ผู้หญิงเรารู้ไหม ผู้ชายปรารถนาอะไรเวลามีเซ็กซ์

 
        คุณผู้หญิงเคยรู้หรือเปล่า ว่าผู้ชายต้องการอะไรมากที่สุดในขณะที่ก ำลังทำกิจกรรมบนเตียง หลายคนอาจยังไม่รู้ ไม่ใช่ผู้ชายต้องฝ่ายกระทำอย่างเดียวนะ เค้าก็อยากเป็นฝ่ายถูกกระทำบ้าง

      1. สิ่งแรกเลยคือ “Oral Sex” หรือการมีเซ็กส์โดยใช้ปากนั่นเอง แน่นอนว่าริมฝีปากของคุณมีความอ่อนโยน บอบบาง ค่อยๆบรรจงเล้าโลมทีละนิดนะครับ แล้วผู้ชายของคุณจะรู้สึกฟินมีอารมณ์ร่วม ถ้างานของคุณดีเยี่ยมล่ะก็ เค้าอาจจะถึงจุดสุดยอดไปเลยก็ได้

      2. ต่อไปเป็นการโปรยคำหวานด้วยน้ำเสียงเย้ายวน เช่น “ว้าวว น้องชายคุณใหญ่จังเลย” คล้ายๆกับที่ผู้ชายบอกคุณว่า “คุณสวยมาก” นั่นแหล่ะ แล้วเค้าจะรู้สึกดี

      3. หลังจากนั้นขึ้นคร่อมเค้า คุณอาจคิดว่าการทำแบบนี้ไม่ค่อยเวิร์คเท่าไรใช่มั้ย แต่สำหรับผู้ชายแล้ว มันเป็นอะไรที่ดีนะ เพราะเค้าจะได้ชื่นชมเรือนร่างคุณจากด้านล่าง

      4. เสียงครางเบาๆก็สำคัญเช่นกันนะครับ แต่อย่าฝืนทำเท่านั้นเอง เพราะมันจะดูเฟคและไม่ธรรมชาติ แล้วคุณอาจจะไม่สนุกกับมันก็ได้

      5. นอกจากนั้นแล้ว การใช้ถ้อยคำหยาบคายหน่อยๆก็เวิร์คนะ เพราะมันจะช่วยทำให้กิจกรรมไหลลื่นขึ้นบวกกับผู้ชายของคุณจะดูมีความแข็งแกร่งด้วย เอ้ะ แปลกๆนะว่ามั้ย

      6. ผู้ชายก็ชอบการเล่นกับเสื้อผ้าของผู้หญิงด้วยนะ คุณลองสวมเสื้อชั้นใน กางเกงในไว้ก่อน อย่าเพิ่งถอดหมดนะครับ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้ชายค่อยๆเล้าโลมถอดออก เพราะจะช่วยเพิ่มเวลาความสุขบนเตียงของคุณยาวไปอีก

      7. สุดท้าย ลองเปลี่ยนท่าต่างๆที่แปลกใหม่ดูบ้าง ฟังดูแล้วคุณอาจจะหยีหรือดูเหนื่อยเลยใช่มั้ยครับ ลองพยายามดูสักตั้ง แล้วคุณจะรู้สึกซาบซ่านติดใจที่มา...ChicMinistry


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: