ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

วาเลนไทน์นี้..เลือกของขวัญยังไงให้คุ้มค่า       วันวาเลนไทน์ วันพิเศษสำหรับคู่รัก ต่างก็มองหาของแทนความรักมอบให้กันและกัน แสดงความรู้สึก บางคนก็อยากจะมองหาอะไรที่ต่างจากช็อคโกแลต ดอกไม้ ลองมองไอเดียดีๆ ที่คุ้มค่าและแสดงความรักได้อย่างประทับใจกันและกัน

1. เลือกซื้อของขวัญตามความชอบของคนรัก

      ก่อนอื่นอยากให้ลองกำหนดงบประมาณคร่าว ๆ ในการซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้คนรักในปีนี้ก่อน เช่น ตั้งงบไว้ไม่เกิน 1,000 บาท เป็นต้น แล้วลองมองหาของขวัญที่มีราคาเหมาะสมกับงบที่ตั้งไว้ โดยให้เลือกซื้อของขวัญตามความชอบ ความสนใจของคนรักในช่วงเวลานั้น ๆ ลองสังเกตดูค่ะว่า คนรักของเราบ่นอยากได้อะไรเป็นพิเศษไหม เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า หรือเครื่องประดับ ก็ซื้อของชิ้นนั้น และเพิ่มความพิเศษขึ้นอีกนิดด้วยการแนบการ์ดหวาน ๆ เขียนความรู้สึกดี ๆ ที่อยากบอกลงไป เชื่อว่าจะเป็นของขวัญที่ถูกใจและประทับใจคนรักได้ไม่ยาก แถมยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อีกด้วยค่ะ

2. เลือกซื้อของขวัญจากงานแสดงสินค้าของขวัญต่าง ๆ

      หากคิดไม่ออกจริง ๆ ว่าจะซื้อของขวัญวาเลนไทน์อะไรให้คนรักดี วิธีหนึ่งที่อยากแนะนำคือ ให้ลองไปเดินงานแสดงสินค้าของขวัญต่าง ๆ ที่จัดขึ้นในช่วงนั้น ไม่ว่าจะเป็นที่ห้างสรรพสินค้าหรือสถานที่จัดงานแสดงสินค้าต่าง ๆ เพราะนอกจากดอกไม้ หรือช็อกโกแลต แล้ว ยังมีสินค้าให้เราเลือกซื้ออีกมากมาย หลากหลายประเภท ในราคาที่หลากหลายเช่นกัน ทำให้เราได้ไอเดียเจ๋ง ๆ ในการเลือกของขวัญให้คนรักตามงบที่ตั้งไว้ และรับรองว่าจะได้ของขวัญที่ถูกใจติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนรักอย่างแน่นอน ลองหาข้อมูลดูนะคะว่ามีที่ไหนจัดงานแบบนี้บ้าง จะได้เลือกสถานที่ที่สะดวกในการเดินทางไปเลือกซื้อได้ค่ะ


3. เลือกทำของขวัญด้วยตัวเอง

      สำหรับใครที่ไม่อยากไปเดินเลือกซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้ปวดหัว หรือไม่อยากได้ของขวัญสำเร็จรูปเหมือนคนทั่วไป แนะนำให้ประดิษฐ์ของขวัญวาเลนไทน์ให้คนรักด้วยตัวเองเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการประดิษฐ์การ์ดวาเลนไทน์สวย ๆ สักใบ พร้อมรูปถ่ายน่ารัก ๆ และข้อความซึ้ง ๆ ประทับใจ หรือจะทำขนมอร่อย ๆ หน้าตาน่ารักที่คนรักชอบทานมอบให้เป็นของขวัญก็น่าสนใจค่ะ เพราะถือเป็นของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใคร และสื่อถึงความตั้งใจของผู้ให้ได้เป็นอย่างดี วิธีนี้ใช้งบไม่มาก แต่ต้องอาศัยเวลา ความพยายาม และความตั้งใจในการทำเป็นพิเศษค่ะ


ที่มา... K-Expert


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: