ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ผู้ชายจะโกหกไปทำไม??  สาวๆ คงต้องเคยเจอมาบ้างหล่ะ กับคำโกหกของหนุ่มๆ ใกล้ตัว แล้วทำไมต้องโกหกด้วยล่ะ มันมีสาเหตุ...   1. เพราะผู้หญิงยอมรับความจริงไม่ได้
       ลูกผู้ชายก็เลยต้องยอมเสียสละเป็นฝ่ายตกนรกเพราะผิดศีล 5 เพื่อเธอ เพราะถ้าพูดความจริงออกเธอคงจะทำใจไม่ได้ เช่น เสื้อยืดแมนยูพร้อมลายเซ็นของแท้ตัวนี้ราคาเป็นหมื่นถ้าเธอรู้เธอคงเสียดายเงินจนกินไม่ได้นอนไม่หลับ เขาก็เลยต้องทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นด้วยการโกหกว่ามันราคาพันกว่าบาทเท่านั้นเอง เห็นมั้ยล่ะ ไม่ว่าสักคำ แล้วจะไม่ให้เขาติดใจกับคำโกหกได้ไง

   2. รู้สึกตัวเองเก่ง
       พอเปลี่ยนสถานการณ์ที่น่าจะโหดสยองนองเลือดให้กลายเป็นหวานแหววได้สำเร็จ เขาก็เลยรู้สึกว่าเราควบคุมสถานการณ์ได้ เราปั่นหัวเธอให้อยู่ในโอวาทได้สำเร็จ แหม.. ดูนี่แสนจะแมนอะไรอย่างนี้หนอ จากนั้นการโกหกกับเขาก็ตกเป็นของกันและกันในคืนนั้นเอง และมีพยานรักเป็นคำโกหกเล็กๆ น้อยๆ ตามมาอีกนับไม่ถ้วน

   3. ก็กลัวถึงได้ทำ
       ในกรณีนี้คำขี้จุ๊จะหลุดออกมาในนาทีสุดท้ายเมื่อสถานการณ์ทำท่าว่าจะพาเขาไปสู่จุดจบอันหฤโหด เช่น คุณกำลังแยกเขี้ยวจะกินหัวเขาแล้ว หรือถ้าไม่ทำอะไรสักอย่างงานนี้เลิกชัวร์ เมื่อนั้นแหละคำโกหกที่อยู่ฮอร์โมนเพศชายก็จะพร่างพรูออกมาได้เองแบบน้ำไหลไฟดับ อันนี้โปรดอย่าไปประณามว่าเขาสตอเบอแหล เพราะมันเป็นสัญชาตญาณ การเอาชีวิตรอดของมนุษย์เท่านั้น แต่เมื่อเขาได้เห็นพบแสงสว่างแห่งปัญญาเข้าแล้ว ต่อไปมันก็จะไม่ใช่สัญชาตญาณแล้วล่ะ แต่จะเป็นการวางแผนล่วงหน้าของไอ้หมอนี่ล้วนๆ เลย

   4. โกหกถ่วงเวลา
       ผู้ชายเป็นเพศที่ไม่ยอมเสียอะไรไปง่ายๆ แต่ถ้าเขายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาอันไหนแน่ เขาก็จะใช้วิธีโกหกไว้ก่อนเพื่อถ่วงเวลาและเพื่อเลี่ยงการเผชิญหน้ากับปัญหา เรื่องนี้สาวๆ คงเจอบ่อย เวลาที่แฟนของคุณถูกพลังความอึ๋มของยายกิ๊กสาวปลุกให้ตื่นแล้วยังไม่รู้จะเลือกคนไหนดี ประมาณอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน พอเขาจะเลื้อยไปหากิ๊ก คำโกหกก็จะเป็นไม้ตายหนึ่งเดียวที่เขาจะงัดออกมาใช้ไปพลางๆ ก่อนเพื่อฆ่าเวลาระหว่างที่พี่แกพิจารณาความประพฤติของคุณกับกิ๊กว่าใครจะว่านอนสอนง่ายกว่ากัน

   5. ความจำเป็นบังคับ
       ข้อนี้มีเผื่อไว้สำหรับในกรณีอื่นๆ ที่คุณคิดเท่าไรก็ไม่เก็ทเสียทีว่าพี่แกจะโกหกทำลิงอะไร ก็ขอให้คิดซะว่าเขาขี้จุ๊เพราะความจำเป็นบังคับ และคำว่าจำเป็นของแต่ละคนก็ไม่เท่ากัน เรื่องที่คุณคิดว่าไม่จำเป็น หนุ่มๆ เขาอาจจะเห็นว่าจำเป็นเลยก็ได้นะ


ที่มา : Spicy

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: