ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ทำไมหนูชอบสำเร็จความใคร่เหลือเกิน
     หนูไม่สบายใจมากปีนี้หนูอายุ 19 ปี มีแฟนแล้ว แต่ไม่เคยมีอะไรกัน แต่หนูชอบช่วยเหลือตัวเองอยู่เสมอ ๆ จึงอยาก เรียนถามคุณหมอว่า ทำไมหนูจึงชอบช่วยเหลือตัวเองอยู่บ่อยๆ ทั้ง ๆ ที่ตัวหนูเองไม่ต้องการมันเลย หนูไม่เข้าใจเหมือนกันว่า เป็นเพราะอะไร ปกติตัวเองจะเป็นคนคิดมากทำให้เป็นสาเหตุ ของการมีเพศสัมพันธ์หรือเปล่าและการที่ทำอย่างนี้จะดีหรือไม่ดี เพราะอะไรคะ เวลาที่หนูทำเสร็จหนูไม่สบายใจเลย กลับคิดมาก อยากร้องไห้ แต่ร้องไม่ออก....
     การสำเร็จความใคร่ หรือในวงการแพทย์เรียกว่า Masturbation ในหญิงหรือชาย ถือเป็นเรื่องปกติ ลักษณะของการกระทำจะเป็น การถูกอวัยวะเพศของตนเองหรือส่วนอื่นๆของร่างกายก็ได้ โดยปราศจากการร่วมเพศ และทำเพื่อต้องการให้เกิดความเสียวกระสันจนถึงจุดสุดยอดตามกามตัณหาที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเรียกร้อง

     การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองทั้งชายและหญิงเป็นเรื่อง ปกติคนเกือบทั้งหมดเคยกระทำสิ่งนี้มาแล้วทั้งนั้นครับ การช่วยตัวเองไม่มีผลร้ายต่อร่างกายของคนเราแต่อย่างใด ผลเสียถ้าหากจะมีก็เพียงความรู้สึกเป็นบาปอยู่ในใจเท่านั้น และหากมีความรู้สึกเช่นนี้ผลเสียหายจะร้ายแรงเอาการทีเดียวต้องรีบแก้ไขทำความเข้าใจอย่างเร่งด่วน

     การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ไม่ใช่สิ่งที่สนุกเทียบเท่า การร่วมเพศ แต่อย่างน้อยมันก็สามารถให้ความสุขได้น้อง ๆ จากการร่วมเพศจริง ๆ และการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองเป็น ทางออกโดยธรรมชาติสำหรับผู้ซึ่งยังไม่มีโอกาสร่วมรักได้ และไม่ เป็นพิษเป็นภัยกับสังคมด้วยที่ต่างประเทศ รูปแบบการสำเร็จความใคร่ของผู้หญิงและ ชายนั้นมีหลายรูปแบบ บางครั้งอาจใช้อวัยวะเพศชายเทียมขนาดต่าง ๆ ตุ๊กตายาง นิ้วมือ อุปกรณ์เครื่องนวดต่าง ๆ หรือแม้ กระทั่งหมอนข้างหรือผลไม้บางชนิดก็สามารถช่วยให้บบรรลุวัตถุ ประสงค์ให้ตนเองประสบความสุขได้ แต่ยิ่งพบมายิ่งขึ้นคือการใช้ เครื่องมือสั่นสะเทือนเล็ก ๆ ที่มีการบังคับความถื่ รวมทั้งมีเครื่อง ประกอบหลายอย่าง

     บางคนยังได้แนะนำเครื่องสั่นสะเทือนให้ผู้หญิงใช้ โดย เฉพาะผู้หญิงที่มีชีวิตอยู่คนเดียว หรือผู้หญิงที่ไม่เคยได้รับความ รู้สึกสุดยอดทางเพศได้จากสามีของเธอมาก่อน สำหรับหญิงสาวหรือผู้หญิงที่บรรลุนิติภาวะแล้ว การสำเร็จ ความใคร่ด้วยตนเองถือเป็นการศึกษาอย่างหนึ่งในเรื่องความ เสียวสุดยอด และเป็นการเตรียมตัวในความรู้สึกเช่นนั้นของ เธอเพื่อคู่ขาทางเพศในอนาคต อย่ามัวทุกข์ หรือกังวลอยู่เลย เรื่องนี้เป็นเรื่องปกติ และไม่เป็นอันตรายครับบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: