ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

“ทาทา ยัง” ร่วมงาน “Huggies Exclusive Workshop“ฮักกี้ส์” เชิญว่าที่คุณแม่ “ทาทา ยัง” และผู้เชี่ยวชาญ ในกิจกรรม “Huggies Exclusive Workshop“

       เตรียมพร้อมเต็มที่สำหรับ “ทาทา ยัง” คุณแม่มือใหม่ที่กำลังจะได้ต้อนรับสมาชิกตัวน้อยในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ว่าที่คุณแม่ทาทา ยัง เลยรับคำเชิญผลิตภัณฑ์กางเกงผ้าอ้อมเด็ก “ฮักกี้ส์ อัลตร้า ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ “Huggies Exclusive Workshop“ เตรียมความพร้อมดูแลลูกน้อยกับฮักกี้ส์” โดยมีการพูดคุย ให้ความรู้ ร่วมแชร์ประสบการณ์และเวิร์คช็อปเตรียมความพร้อมสำหรับคุณแม่มือใหม่ งานนี้ได้รับเกียรติจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พยาบาล มาร่วมให้ความรู้และถ่ายทอดประสบการณ์เตรียมคลอดและดูแลลูกน้อยแบบมืออาชีพ และมีกิจกรรมเวิร์คช็อปต่างๆ อาทิ กิจกรรม Cooking Workshop และ Pumpkin Smoothie ให้คุณแม่ได้เตรียมตัวกระตุ้นน้ำนมกันตั้งแต่ก่อนคลอด

      “ทาทา ยัง” ได้กล่าวถึงความรู้สึกประทับใจกับการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า “รู้สึก ตื่นเต้นกับการเตรียมตัวเป็นคุณแม่มากตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้อง ส่วนมากจะใช้วิธีการหาความรู้จากการพูดคุยกับ คุณหมอ และเพื่อนๆ คุณแม่ที่มีประสบการณ์พอได้มาร่วมกิจกรรมในวันนี้ทำให้ได้รับความรู้ในการเตรียมตัวเป็นคุณแม่มากขึ้น สิ่งที่รู้สึกประทับใจมากที่สุดคือเรื่องอาหารการกินเพื่อเตรียมตัวให้นมลูกเองค่ะ เพราะส่วนตัวก็มีความตั้งใจที่จะให้นมด้วยตัวเองอยู่แล้ว วันนี้ได้มีโอกาสได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับธรรมชาติ และคุณประโยชน์ของนมแม่ที่ยังไม่เคยรู้มาก่อน ว่านมแม่นั้นดี มีสารอาหารที่ครบถ้วนและย่อยง่าย จึงทำให้ลูก ที่สำคัญถ้ามีคุณหมอหรือผู้เชี่ยวชาญรับรองก็จะทำให้สบายใจในการเลือกใช้ได้เวิร์คช็อปนี้ทำให้ทาทาเพิ่มความมั่นในการดูแลลูกและเตรียมสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยของทาทาได้ในอนาคต
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: