ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Mother’s Day ของขวัญสุดพิเศษสำหรับวันแม่ !!

 

  ของขวัญสุดพิเศษเพื่อแม่ที่รัก

      ของขวัญสำหรับแม่


     เมื่อเวลาที่ผ่านไป คุณอาจใช้เวลาทั้งหมดทุ่มเทกับงานและสนใจแต่คนอื่น จนคุณลืมไปว่ายังมีอีกคนที่ยังคงยืนอยู่ข้างๆ เพียงแค่คุณหันกลับมาใส่ใจ คุณก็จะเจอใครคนนั้น ที่เฝ้ามองคุณอยู่ไม่ห่าง คนๆนั้นคือ “แม่”  ซึ่งก็ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันสำคัญอีกหนึ่งวันที่คุณต้องละทิ้งสิ่งที่คุณสนใจ ให้กลับมามองคนสำคัญมากขึ้น  หากแม้ว่าใครที่กำลังมองหาของขวัญ หรือสิ่งที่พิเศษๆอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกหรือ จะทำอะไร ทางเราจะยกตัวอย่างเพื่อเป็นแนวทางให้คุณใช้ เผื่อว่าคุณจะมีไอเดียต่อยอดกับสิ่งที่ได้นำเสนอไป เช่น 

 

 พาแม่มานั่งดื่มดำความสุขกับร้านอาหารและบรรยากาศดีๆ

 

      พาไปดื่มด่ำกับบรรยากาศร้านอาหารดีๆ  นั่งรับประทานอาหารที่อร่อย ซึ่งก็เชื่อว่าใครหลายคนก็คงจะทำเช่นนั้นอยู่ เหมือนกัน การได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดกันมากขึ้น ก็สามารถทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความรัก ได้อย่างดี

 

 พาคุณแม่ไปพักผ่อนหาความสุขพักตากอากาศ

 

     พาคุณแม่ไปพักผ่อน ตากอากาศนอกสถานที่ ซึ่งจะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลาย พาท่านไปสูดอากาศที่บริสุทธิ์ หรือพาไปทำกิจกรรมที่สนุกสนาน อาจจะไปตามต่างจังหวัดในละแวกใกล้ๆ เช่น ทะเล ภูเขา น้ำตก หรือ อื่นๆก็ได้เช่นกัน

 

 มอบของขวัญแทนใจ

 

     มอบสิ่งที่พิเศษเป็นตัวแทนของความรัก ระหว่างคุณกับแม่ เช่น เครื่องประดับ กระเป๋าซักใบ รองเท้าสวยๆ  หรือมอบเสื้อผ้า เพราะการมอบเสื้อผ้า มีความหมายแทนการเอาใจใส่ ซึ่งท่านก็สามารถเลือกไอเทมสวยๆให้กับท่านได้เช่นกัน

 

     สุดท้ายนี้ฝากถึงคุณลูกหลายๆคน ไม่ว่าวันไหนก็เป็นวันแม่สำหรับคุณ อย่าลืมทำสิ่งดีๆ เพื่อท่าน ตอบแทนพระคณของแม่แสดงความกตัญญูต่อท่านก่อนที่จะไม่ได้ทำ การแสดงความรักไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกถึงการให้ หรือการกระทำ ผู้เป็นแม่ย่อมมีความสุขเสมอ มาทำให้ท่านมีความสุขกันดีกว่านะคะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา....................Zalora

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: