ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

วัตสัน แนะนำ “เดอร์มา แอคชั่นพลัส แอดวานซ์ ซัน บายวัตสัน”

 

  วัตสัน แนะนำเดอร์มา แอคชั่นพลัส แอดวานซ์ ซัน บายวัตสัน

 

 

     วัตสัน แนะนำ “เดอร์มา แอคชั่นพลัส แอดวานซ์ ซัน บายวัตสัน”

 

   Beauty   วิทยาการใหม่แห่งการปกป้องผิวจากแสงแดดพร้อมบำรุงผิวแบบครบวงจร

          วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพ และความงาม เปิดตัว “เดอร์มา แอคชั่นพลัส แอดวานซ์ ซัน บายวัตสัน” ชุดผลิตภัณฑ์กันแดดขั้นสูงเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดทุกชนิด ด้วย 3 วิทยาการใหม่ล่าสุดแห่งการปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมฟื้นฟูบำรุงผิวแบบครบวงจร สามารถใช้สำหรับวันธรรมดา  บิวตี้ไอเท็มคุณภาพ ขนาดพกพา

          ผู้หญิง หลายคนอาจคิดว่าการหลบอยู่ในที่ร่ม การปกปิดร่างกายในส่วนที่ไม่ต้องการให้โดนแดด หรือ แม้กระทั่งการซ่อนตัวอยู่แต่ในที่ทำงานนั้นสามารถป้องกันผิวจากรังสีอันตรายต่างๆได้ แต่นั่นคือความเข้าใจผิด เพราะแม้ในวันที่ไม่มีแดดจัด อย่างเช่น วันที่ฝนตก หรือ วันที่มีเมฆมาก รังสีอันตรายก็ยังสามารถทำร้ายผิวหนังอันบอบบางได้ และนอกจากแสงแดดที่เราสัมผัสกันอยู่ทุกวันแล้ว รังสีจากอุปกรณ์เครื่องใช้ใกล้ๆ ตัว อาทิ หลอดไฟ โทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ และอื่นๆ ก็เป็นอีกหนึ่งภัยเงียบที่คอยจ้องทำร้ายผู้หญิง ได้แบบไม่รู้ตัว

          แสงแดดที่เจอในชีวิตประจำวันประกอบด้วยรังสีอีกหลายชนิดที่แฝงตัวมาเพื่อทำร้ายผิวพรรณ ค่าเอสพีเอฟ (SPF) ที่สูงอย่างเดียวในผลิตภัณฑ์กันแดดจึงไม่สามารถปกป้องผิวได้ 100% ดังนั้นผลิตภัณฑ์กันแดดจึงจำเป็นต้องมีคุณสมบัติของการปกป้องที่ครอบคลุมและครบวงจร มากกว่าการปกป้องรังสียูวีเพียงอย่างเดียว เพราะนอกจากแสงแดดจะมีรังสียูวีแล้วนั้น แสงแดดยังประกอบด้วยรังสีอีกหลายชนิดที่เป็นอันตรายต่อผิวพรรณ

          นอกจากรังสียูวีแล้ว แสงแดดยังประกอบไปด้วยรังสีที่อาจจะเป็นอันตรายต่อผิวอีกหลายชนิด เช่น รังสีอินฟราเรด (INFRARED) ซึ่งเป็นตัวการของความร้อน รวมไปถึง รังสีที่มองเห็นได้ (VISIBLE LIGHT) ซึ่งรังสีแสงที่มองเห็นได้นี่เอง คือ พลังงานรังสีที่ดวงอาทิตย์แผ่ออกมาเป็นส่วนใหญ่ อยู่ในช่วงประมาณ 400-700 นาโนเมตร และรังสีประเภทนี้เองที่สามารถทะลุทะลวงเข้าไปทำลายเซลล์ผิวของเราและก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัยได้มากกว่ารังสี UVC, UVB, และ UVA เสียอีก โดยสามารถทะลุชั้น Dermis ถึงชั้น Circulation ของผิวได้ นอกจากนี้แสงที่ตามองเห็นยังกระตุ้นให้เกิดสารอนุมูลอิสระมากกว่า 50% ซึ่งเป็นตัวหลักในการทำลายเซลล์ผิวและสาเหตุของริ้วรอยแห่งวัย

 

 

เดอร์มา แอคชั่นพลัส แอดวานซ์ ซัน บายวัตสัน
   

  เดอร์มา แอคชั่นพลัส แอดวานซ์ ซัน บายวัตสัน

 

          “เดอร์มา แอคชั่นพลัส แอดวานซ์ ซัน บายวัตสัน” ประกอบไปด้วย Liposhield™ HEV Melanin ส่วนผสมที่ถูกพัฒนาให้มีคุณสมบัติดูดกลืนแสงที่ตามองเห็น จึงทำให้ปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงที่ตามองเห็นได้ ด้วย 3 วิทยาการใหม่ล่าสุดแห่งการปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมฟื้นฟูบำรุงผิวแบบครบวงจร

          1.  นวัตกรรม HEVshield (High Energy Visible Light Shield Technology) เอกสิทธิ์พิเศษแห่งเดียวเฉพาะของ  เดอร์มาแอคชั่นพลัสบายวัตสัน ที่สามารถป้องกันรังสีได้ทุกชนิดมากกว่า รังสียูวีเอ ยูวีบี รวมถึงการป้องกันรังสีแสงที่มองเห็นได้ (High Energy Visible Light) จึงทำให้ปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงที่ตามองเห็นได้

          2.  นวัตกรรม ไบโอแอคทีฟ (BioActive) นวัตกรรมที่ช่วยการบำรุงแบบล้ำลึก ด้วยการช่วยฟื้นบำรุงผิวที่โดนทำร้ายให้กลับแลดูมีสุขภาพดี  

 

          3.  นวัตกรรม โฟโต้จีนิค สแคทเทอริ่ง (Photogenic Scattering) นวัตกรรมสร้างความเปล่งประกายให้ผิวแลดูกระจ่างใสแบบธรรมชาติ 

          โดยนวัตกรรมทั้งหมดได้นำมารวบรวมไว้ใน ผลิตภัณฑ์ เดอร์มา แอคชั่นพลัส แอดวานซ์ ซัน บายวัตสัน ชุดผลิตภัณฑ์กันแดดขั้นสูงเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดทุกชนิด เหมาะสำหรับใช้ในวันธรรมดา ซึ่ง ชุดผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย

          1.  แอดวานซ์ ซัน วอเตอร์ ดร็อป ครีมเจล เอสพีเอฟ40พีเอ++ (ขนาด 40 มล. ราคา 500 บาท) เนื้อครีมบางเบาสูตรน้ำพร้อมส่วนผสมวิตามินอี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวได้ชุ่มฉ่ำรู้สึกสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกรดไฮยาลูรอนิค  ส่วนผสมหลักในการรักษาริ้วรอยแห่งวัยให้แลดูอ่อนเยาว์ และสารสกัดน้ำดอกวิชฮาเซล ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น

          2.  แอดวานซ์ ซัน คอมพลีท แคร์ เฟส แอนด์ บอดี้โลชั่น เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ (ขนาด 150 มล. ราคา 550 บาท) โลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกายสูตร Oil Free บางเบา เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบริเวณรูขุมขน ผสานสารสกัดทรงคุณค่าจากน้ำมันเมล็ดทานตะวันซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินอีและเกลือแร่สูง ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม ผสมด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น และฟื้นบำรุงผิวเสียจาการเผชิญแสงแดด

          3.  แอดวานซ์ ซัน อินเทนซีฟ โพรเทคชั่น บอดี้โลชั่น เอสพีเอฟ50+พีเอ+++ (ขนาด 150 มล. ราคา 500 บาท) โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น ลงตัวด้วยการผสานคุณค่าจากน้ำมันเมล็ดทานตะวัน ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินอีและเกลือแร่ ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย มาพร้อมสารสกัดว่านหางจระเข้ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น และฟื้นบำรุงผิวกายจากสภาวะการเผชิญแดด

          4.  แอดวานซ์ ซัน อัลตร้า ไลท์ เฟส ฟลูอิด เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ (ขนาด 150 มล. ราคา 550 บาท) โลชั่นน้ำนม เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส พร้อมปกปิดจุดด่างดำ เพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิว

          5.  แอดวานซ์ซัน แมททิฟายอิ้ง ไพรเมอร์ เอสพีเอฟ15 พีเอ++ (ขนาด 30 มล. ราคา 650 บาท) เนื้อครีมเนียนนุ่ม บางเบา สามารถใช้เป็นเมคอัพเบส ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนการแต่งหน้า พร้อมปกปิดริ้วรอย ให้ผิวแลดูเรียบเนียน  สม่ำเสมอ และสดใสขึ้น ติดทนนาน

 

 

          ผลิตภัณฑ์ เดอร์มา แอคชั่น พลัส แอดวานซ์ ซัน บาย วัตสัน มีจำหน่ายแล้วที่ร้านวัตสันทุกสาขา ทั่วประเทศ เอื้อเฟื้อข้อมูลโดย วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณ

 

          ผ่านการทดสอบความพึงพอใจของผู้บริโภคจากสถาบันนานาชาติ (Applus)

          ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวโดยสถาบันชั้นนำ (Dermascan Institute) จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

     เกี่ยวกับวัตสันประเทศไทย

          วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพ และความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปี พ.ศ. 2539 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบัน ร้านวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มีจำนวนสาขามากที่สุดกว่า 260 สาขาทั่วประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ร้านวัตสันจำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคและบริโภค และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพที่คุ้มค่าในเรื่องของราคา พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง จึงได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดแบรนด์ชั้นนำแห่งปี (Superbrands Thailand) ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 จากความโดดเด่นทางด้านความแข็งแกร่งของแบรนด์ ความน่าเชื่อถือ และการเป็นผู้นำในตลาด

 

     เกี่ยวกับวัตสัน

          วัตสัน เป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของเอเชีย ปัจจุบันมีร้านสาขากว่า 3,500 ร้านค้าและร้านขายยากว่า 900 แห่งใน 12 ประเทศ ทั้งในเอเชียและยุโรป รวมทั้งประเทศจีน (จีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง, ไต้หวัน, และมาเก๊า), สิงคโปร์, ไทย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เกาหลี, อินโดนีเซีย, ตุรกีและยูเครน

          วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพ และความงาม เป็นผู้นำในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการร้านเพื่อสุขภาพและความงามอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย เพื่อช่วยดูแลลูกค้าตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกด้วยสโลแกน “ที่วัตสัน ให้คุณสวย ดูดีได้ไม่รู้จบ (LOOK GOOD, FEEL GREAT)” นับตั้งแต่ปี 2552 วัตสันครองความเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับ 1 ในทวีปเอเชีย และในทวีปยุโรป วัตสันยังเป็นผู้นำในตลาดร้านเพื่อสุขภาพและความงามในประเทศยูเครนอีกด้วย

     วัตสัน เป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ภายใต้แบรนด์ในเครือ เอ. เอส. วัตสัน กรุ๊ป

          ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอ. เอส. วัตสัน กรุ๊ป และแบรนด์ในเครือได้ที่ www.aswatson.com

          ผลสำรวจ “Asia’s Top 1,000 Brands” ทั่วเอเชียแปซิฟิก ในปี 2555 โดยกลุ่มผู้ตอบแบบสอบถามชาวเอเชียวกว่า 5,000 คน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: